GIẢI TRÍ

Khả Như bị chấn thương khi quay show

Quốc Hiển • 05-01-2023 • Lượt xem: 1634
Khả Như bị chấn thương khi quay show

Khả Như gặp chấn thương nghiêm trọng khi quay show ‘Mẹ ơi con lên tivi’. Dù vậy, nữ nghệ sĩ vẫn tiếp tục hoàn thành công việc của mình với cánh tay bị băng bó.

Xem thêm: 

Khả Như mừng giáng sinh sớm cùng fans 

Nhan sắc lên hương, gu thời trang thăng hạng của Khả Như

Là một nữ nghệ sĩ luôn làm việc hết mình trước và sau ống kính, Khả Như không ít lần chịu thương tích trên cơ thể. Gần đây, trong lúc ghi hình cho tập mới show "Mẹ ơi con lên tivi", nữ diễn viên vô tình bị té ngã nặng và trật khớp tay đến mức bó bột. Nguyên nhân là do cô làm việc quá lăn xả khi chủ động đứng ra thị phạm cổ vũ tinh thần cho những người chơi.

Cú té của Khả Như khiến toàn bộ những người trên trường quay và cả nam MC dẫn chung với cô là Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ lẫn lo lắng. Trên mạng xã hội, "Thánh ra dẻ" tiết lộ nữ diễn viên gặp sự cố khá nguy hiểm. Song, người đẹp vẫn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ, cho thấy tinh thần làm việc rất chuyên nghiệp của mình.


Cận cảnh chấn thương của Khả Như trên trường quay.


Cú té của Khả Như khiến toàn bộ những người trên trường quay và cả Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ và lo lắng.

Khả Như cho hay bản thân không ngờ sẽ bị trật khớp tay trong lúc hướng dẫn trên chương trình lần này. Tuy nhiên, cô nhấn mạnh mình không hối hận vì đã đứng ra thị phạm vì đây chỉ là việc ngoài ý muốn. Do đó, ở các tập sau của show "Mẹ ơi con lên tivi", nữ diễn viên vẫn sẽ giữ phong cách làm việc tràn đầy tâm huyết như hiện tại.


Cô nàng không chỉ là một nghệ sĩ tài năng mà còn là một người đam mê mãnh liệt và luôn hết mình với nghề.

Đồng thời, cô nàng khẳng định chấn thương sẽ không ảnh hưởng đến lịch trình sắp tới của mình. “Tôi chưa bao giờ để công việc ảnh hưởng sức khỏe của mình, mà tôi chỉ lo sức khỏe ảnh hưởng đến công việc thôi”, sao phim "Nhà bà Nữ" từng thổ lộ.

"Mẹ ơi con lên tivi" được đánh giá cao bởi mô tuýp mang tính cộng đồng cao, truyền tải tính nhân văn và giúp đỡ người dân khó khăn.