GIẢI TRÍ

Khả Như 'dãi nắng dầm mưa' để quay chương trình thực tế ý nghĩa

Thiên Kỳ • 26-11-2022 • Lượt xem: 364
Khả Như 'dãi nắng dầm mưa' để quay chương trình thực tế ý nghĩa

Khả Như đang được khán giả yêu mến với sự chân thành và hóm hỉnh duyên dáng khi dẫn dắt “Mẹ ơi con lên tivi”. Nhân dịp chương trình thu hút nhiều sự quan tâm của người xem, cô nàng cũng chia sẻ các câu chuyện thú vị xoay quanh chương trình này.

Đọc thêm:

Khả Như bình dân đúng chuẩn 'chị đại khu phố' trong 'Nhà bà Nữ'

Khả Như: Từng phẫu thuật thẩm mỹ, ở nhà trọ bằng vách


Thời gian gần đây, “Mẹ ơi con lên tivi” nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ khán giả. Chương trình được đánh giá cao bởi mô tuýp mang tính cộng đồng cao, truyền tải tính nhân văn và giúp đỡ người dân khó khăn. Một trong các MC chính là Khả Như, nữ diễn viên cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào khi được đồng hành ở một chương trình ý nghĩa, mang đến những thông điệp tích cực.


Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng ngưỡng mộ ê kíp cũng như các MC khi vẫn hoàn thiện được mỗi tập một cách chỉn chu và hấp dẫn, dù bối cảnh thay đổi liên tục, thiếu điều kiện và địa điểm ghi hình bất tiện. Khả Như chia sẻ: “Đúng là nơi quay không nằm trong chỗ địa hình dễ dàng hay thuận tiện. Trời mưa hay nắng cả đoàn cũng không thể che chắn kỹ lưỡng. MC chúng tôi đứng trực tiếp bên ngoài, cố gắng giữ nhiệt và chủ động giao lưu với bà con vì xưa giờ họ không quen chơi gameshow. Tôi và các MC khác phải tạo cảm giác thân thiết như người nhà và thuyết phục bà con tham gia”.


Nữ nghệ sĩ bày tỏ: “Mỗi khi tôi đi quay 'Mẹ ơi con lên tivi', tôi tự nhủ với mình là hãy quên bản thân là Khả Như đi. Hãy xem mình như người con, người cháu trong xóm rủ những người dì, người cô chơi trò chơi với mình. Do đó, mỗi khi thấy bà con hạnh phúc và cười đùa vui vẻ, tôi cũng thấy vui lây”.


Nhiều khán giả cũng khen ngợi sự thân thiện và đáng yêu của Khả Như phần nào giúp “Mẹ ơi con lên tivi” thêm dễ thương và tự nhiên hơn. Song, cô nàng luôn khẳng định thành công của chương trình chủ yếu đến từ tâm huyết của ê kíp cũng như tình thương yêu của bà con dành cho chương trình.


Đặc biệt, sự kết hợp giữa Khả Như và Lê Dương Bảo Lâm trong chương trình đem lại nhiều tiếng cười thú vị và không khí hài hước cho người xem. Đây cũng không phải lần đầu cả hai hợp tác. Trước đó, bộ đôi duyên dáng này từng làm việc chung trên hàng loạt chương trình, phim ảnh… và cũng là bạn bè thân thiết ngoài đời.


“Lâm là người bạn tuyệt vời và “hợp cạ” với tôi mọi thứ. Hai chúng tôi giống như ngọn lửa, khi kết hợp lại sẽ cháy bừng vậy. Tôi và Lâm rất hiểu ý nhau, người này chỉ nói một nửa thì người kia đã biết làm gì. Vì thế, tôi cảm giác rất an toàn khi làm việc chung với Lâm. Ngoài đời, tôi cũng cảm thấy may mắn khi làm bạn với Lâm, một người tràn đầy năng lượng tích cực”, Khả Như kể.


Song song với “Mẹ ơi con lên tivi”, Khả Như còn tất bật với chuỗi lịch trình của mình. Cô tiết lộ bản thân cảm thấy may mắn khi được khán giả yêu quý. Do đó, sao phim “Nhà bà Nữ” tự nhủ phải chuẩn bị sức khoẻ thật tốt để hoàn thành xuất sắc công việc của mình, cống hiến đến người hâm mộ các sản phẩm nghệ thuật tốt nhất.


“Tôi chưa bao giờ để công việc ảnh hưởng sức khỏe của mình, mà tôi chỉ lo sức khỏe ảnh hưởng đến công việc thôi”, Khả Như nhấn mạnh. Đồng thời, cô cũng chúc mọi người giữ sức khỏe tinh thần lẫn thể chất, cân bằng cảm xúc và luôn giữ thái độ tích cực nhất có thể trong mọi tình huống.