GIẢI TRÍ

Khả Như, Huỳnh Lập, Trương Thế Vinh đụng độ cực quyết liệt

G-Dragon • 12-07-2019 • Lượt xem: 2047
Khả Như, Huỳnh Lập, Trương Thế Vinh đụng độ cực quyết liệt

Trương Thế Vinh 'bất lực' nhìn hai đàn em.

Lúc đầu nghe tin được hội ngộ đàn em ở Đấu trường âm nhạc nhí 2019 Khả Như khá vui vẻ hào hứng, nhưng sau đó vì Huỳnh Lập chiếm hết spotlight bằng điệu nhảy “không biết mệt mỏi, không cần nhạc” khi xuất hiện nên “cô mèo” lập tức thay đổi “thái độ”: “Chương trình này 2 người là vui rồi…Nè Lập em đi ra ngoài lấy xe đi về luôn đi nè…”.

Khả Như

Huỳnh Lập

Trương Thế Vinh

Tiếp đó khi được quyền chọn đội Song đấu, Khả Như không bỏ qua cơ hội “trêu tức” Huỳnh Lập: “Các con nhìn đội chú Lập xem, nếu chú Lập thách thì mình sẽ né. Mình chơi với tinh thần ai thách mình thì mình sẽ né cho nó tức vì mấy đứa thách là nó đang muốn thi lắm, đừng cho nó thi. Nếu người ta chỉ tung hỏa mù thì mình giả bộ mù luôn cho người ta càng tức”. Bị đàn chị “chặt chém” Huỳnh Lập “tức giận” yêu cầu Khả Như đích thân song đấu bài hát Bắc Kim Thang cùng mình trước sự ngỡ ngàng của cả trường quay. Và sau một hồi hát như “cãi nhau” bất phân thắng bại, cả 2 thủ lĩnh mới chịu về chỗ vì đàn chị đột ngột quên lời.

Không dừng lại ở “khẩu chiến”, 2 chị em còn bất ngờ “đụng chân đụng tay” vì “mồi lửa” từ Trương Thế Vinh. Bằng quyền trợ giúp Cấm, Voi biển ép đội Khả Như phải song đấu với Huỳnh Lập mà không được chọn đội anh, điều này khiến cặp “chị em cây khế” đại chiến vì không ai chịu nhường ai. Từ đầu tới cuối chương trình “sự thân thiết” giữa Khả Như và Huỳnh Lập thay đổi chóng mặt khiến cả trường quay chỉ biết “lắc đầu ngán ngẩm”.

Đến với Đấu trường âm nhạc nhí nếu Trương Thế Vinh chiếm ưu thế bởi kiến thức âm nhạc phong phú, Khả Như dùng “giày Thanos đính hột” thương hiệu Gucci nhằm “lòe mắt” thí sinh đội bạn, thì Huỳnh Lập lại dùng sự vui nhộn để giúp tinh thần “gà nhà” thoải mái.

Bằng những thế mạnh riêng biệt 3 thủ lĩnh sẽ chiến đấu không khoan nhượng để giành giải thưởng trị giá 20 triệu đồng với sự giúp sức của 9 đấu sĩ nhí: Khánh Ngọc, Việt Cường, Hải An, Mỹ Dung, Gia Uyên, Gia Quý, Hoàng Bách, Quốc Hưng, Trâm Anh.

Khả Như đại chiến Huỳnh Lập