GIẢI TRÍ

Khả Như không bị gia đình hối thúc chuyện chồng con

Ngô Tôn • 07-03-2019 • Lượt xem: 2340
Khả Như không bị gia đình hối thúc chuyện chồng con

Nữ diễn viên hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Là con gái duy nhất trong nhà, Khả Như cho biết ở thời điểm hiện tại bố mẹ cô đã không còn đốc thúc chuyện lập gia đình. Khả Như đã thuyết phục bố mẹ bằng chính sự cố gắng của mình, bằng những thành quả mà cô tạo dựng được.

“Tôi thuyết phục bố mẹ bằng sự thành công và chăm chỉ. Tôi muốn bố mẹ hiểu rằng mình sống tốt, một mình có sao đâu, vẫn hạnh phúc và đủ đầy là mãn nguyện rồi!” – Khả Như tâm sự.

Nhiều năm chăm chỉ làm việc, Khả Như đến thời điểm này đã hoàn toàn hài lòng vơi cuộc sống của mình. Cô có thể tự tạo cho mình cuộc sống bình yên, đủ đầ bằng việc tự thưởng cho mình tổ ấm nhỏ khang trang, mua xe hơi đẹp và có thể sắm hàng hiệu để “chiều chuộng” bản thân.

Để có được sự an yên này, Khả Như cho biết cô đi làm xuyên ngày đêm, thời gian rảnh chỉ ở nhà nghỉ ngơi với gia đình nên không chơi bời, chi tiêu nhiều bên ngoài.

Toàn bộ số tiền có được, Khả Như lo cho bản thân và gia đình. Đó chính là mục đích phấn đấu duy nhất của nữ diễn viên.

“Quan điểm chi tiêu của tôi đó chính là làm được thì xài được, không làm nô lệ đồng tiền và nhất là không bị tiền hành, không bị hành khi hết tiền” – Khả Như hài hước chia sẻ.

Chia sẻ về dự án đầu năm 2019, Khả Như cho biết cô sẽ bắt đầu bằng việc có buổi gặp gỡ các fan thân thiết của mình để “bơm máu” cho một năm miệt mài làm việc. Khả Như Fanmeeting “Mèo nhỏ nè! Catcage đâu?” sẽ được diễn ra vào lúc 13h, thứ Bảy, ngày 16/3/2019.