Thể thao

Khám phá Châu Á với vé máy bay rẻ như đi nội địa

Phan Ngân • 09-03-2018 • Lượt xem: 1016
Khám phá Châu Á với vé máy bay rẻ như đi nội địa

Chưa bao giờ việc du lịch nước ngoài lại dễ dàng như thời điểm này. Khi mà hàng loạt các hãng hàng không giá rẻ ra đời, với nhiều chương trình khuyến mãi, đặc biệt là trong khu vực Châu Á. Với lợi thế là công dân Việt Nam và được miễn visa đến gần như toàn bộ khu vực Đông Nam Á thì việc khám phá văn hoá của nước nhiều sắc màu này cũng dễ như du lịch trong nước vậy.
 

Tháp đôi Petronas, biểu tượng của Malaysia - Ảnh: Internet 

Hiện tại hãng hàng không giá rẻ Airaisa đang có chương trình khuyến mãi với giá vé 0đ bay khắp Châu Á, với giá vé sau thuế phí chỉ dao động từ 600.000-1.500.000đ cho những chặng phổ biến, đồng thời tất cả các chặng bay khác đều được giảm giá rất mạnh, tạo cơ hội thuận lợi để bạn đi du lịch.

Những chiếc vé 0đ cho các tín đồ du lịch - Ảnh: Airasia

Nếu mục đích của bạn là thoả sức mua sắm các mặt hàng thời trang và tận hưởng những món ăn đường phố đa dạng và đặc sắc thì Bangkok, Thái Lan chào đón bạn với vé máy bay khứ hồi chỉ từ 49USD (1.200.000đ), ngang ngửa với giá đi Bangkok là vé máy bay đến Kuala Lumpur, Malaysia, trạm trung chuyển hàng không lớn nhất Đông Nam Á.

Nếu việc du lịch Phillippine với những bãi biển thơ mộng, trải dài từ lâu đã là mơ ước của bạn, nhưng vẫn còn chần chừ vì chặng bay khứ hồi đến đây có thể tốn đến hơn 3 triệu đồng. Thì hiện tại với mức giá khuyến mãi chỉ hơn 1 triệu rưỡi, việc bơi cùng với những chú cá voi xanh ở Oslob không còn là mơ mộng nữa. 

Mùa thu lá đỏ ở Nhật cũng chỉ sẽ tốn của bạn 6 triệu đồng tiền vé máy bay, rẻ gần như một nửa so với bình thường - Ảnh: Airasia

Với những bạn thích mạo hiểm, thì Kathmandu, Nepal với hãy Hymalaya hùng vĩ mở rộng cửa chào đón với giá máy bay giảm từ gần 9 triệu xuống mức giá 5.300.000đ. Bên cạnh đó là hàng loạt các khuyến mãi nội địa trong từng nước với mức giá "không tin được" đang chờ bạn.

Nếu thích khám phá văn hoá bản địa thì chúc mừng bạn vì Châu Á là châu lục có nhiều lễ hội văn hoá đặc sắc và đang dạng nhất - Ảnh: Airasia

Để có một chuyến du lịch tiết kiệm thì việc săn và đặt trước vé máy bay một thời gian dài sẽ giúp bạn giảm được kha khá chi phí cũng như có thêm thời gian để chuẩn bị tiền. Đợt khuyến mãi sẽ còn kéo dài đến hết ngày 11/03, nếu chưa có cho mình chiếc vé máy bay để vi vu trong năm nay thì hãy nhanh tay bạn nhé.