VĂN HÓA

Khởi động Hành trình từ Trái tim 'Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc'

Diệu Phan • 26-06-2018 • Lượt xem: 9212
Khởi động Hành trình từ Trái tim 'Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc'

Ngày 25.6, Hành trình từ Trái tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh Niên Việt do Trung Nguyên Legend khởi xướng đã chính thức bắt đầu tại TP.HCM.

Mở đầu cho chuỗi hành trình là việc trao tặng những cuốn sách quý đổi đời đến các cá nhân, gia đình, cộng đồng, thôn xóm… các trường đại học – cao đẳng, thư viện, nhà văn hóa… tại hơn 36 tỉnh thành trên cả nước và diễn ra liên tục trong suốt 30 ngày (25.6 – 25.7.2018). 

Trung Nguyên Legend kỳ vọng hành trình sẽ được sự hưởng ứng, hội tụ, đoàn kết; lan tỏa trên mọi miền đất nước vì một Khát vọng Vĩ đại, Khởi Nghiệp Kiến Quốc không chỉ cho 30 triệu thanh niên Việt mà cho mọi người con Việt Nam. 

Tiếp tục hành trình này, trong 5 năm tới (2018-2023), Trung Nguyên Legend dự kiến trang bị tủ sách, tủ phim Nền tảng Đổi đời đến 11.085 nhà văn hóa xã; 212 nhà văn hóa quận; 1.642 nhà văn hóa huyện, thị trấn; 1.135 nhà văn hóa phường.

Song song đó là trao tặng cho thư viện của 713 đơn vị hành chính gồm: 68 thành phố trực thuộc tỉnh, 50 thị xã, 49 quận và 546 huyện; trang bị hơn 20 triệu tủ sách và phim tới hơn 20 triệu hộ gia đình, dòng họ…; toàn bộ hệ thống thư viện các cơ quan nhà nước, tổ chức xã hội… trên mọi miền Tổ Quốc. Số lượng sách dự kiến đạt tới trên 200 triệu cuốn, với nguồn lực chi phí gần 5 tỉ USD.

Bên cạnh việc khởi xướng Hành trình từ Trái tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt, Tập đoàn Trung Nguyên Legend tiếp tục đẩy mạnh các chuỗi hoạt động phụng sự nhằm khẳng định mạnh mẽ danh xưng Trung Nguyên Legend – Tập đoàn chuyên Cà phê năng lượng – Cà phê đổi đời và hiện thực hóa khát vọng một Tập đoàn vĩ đại có trách nhiệm đối với xã hội và cộng đồng nhân loại.

Với tinh thần phụng sự và sáng tạo không ngừng, cùng sự ra mắt liên tục những tuyệt phẩm cà phê, Tập đoàn Trung Nguyên luôn nỗ lực phát triển mô hình Trung Nguyên Legend - chuỗi không gian chuyên Cà phê Năng lượng - Cà phê Đổi đời với định vị là hệ thống chuyên, đặc biệt và duy nhất cho cà phê.

Ngay từ những ngày đầu ra đời, chuỗi không gian Trung Nguyên Legend luôn được chọn đặt ở những địa điểm mang tính lịch sử - điểm đến của giới tinh hoa, giới sáng tạo, giới doanh nhân và những ai đam mê tri thức. Và mỗi 24 tháng, Tập đoàn Trung Nguyên Legend sẽ sáng tạo một ý niệm không gian mới để hoàn thiện và hiện thực hóa định vị của chuỗi không gian Trung Nguyên Legend như sự dẫn dắt của Nhà sáng lập - Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ “Nơi đây chúng tôi không chỉ cung ứng những ly cà phê tuyệt hảo, chúng tôi còn cung ứng những giấc mơ”.

Đến nay, hệ thống Trung Nguyên Legend có hơn 80 không gian tại các vị trí trung tâm của trung tâm trên toàn quốc, giữ vị trí số 1 về sự yêu thích của người dùng cà phê tại thị trường Việt Nam, vượt qua các thương hiệu lớn toàn cầu tại Đông Nam Á (theo kết quả nghiên cứu của Financial Times) và được Hội đồng Anh bình chọn vị trí dẫn đầu trong những không gian sáng tạo tại Việt Nam.

Đáng chú ý, với sự ra mắt ý niệm không gian mới mang tên Thư viện Trung Nguyên Legend Alexandre de Rhodes, Tập đoàn Trung Nguyên Legend cũng tiếp tục khẳng định sự sáng tạo không ngừng và tinh thần phụng sự, quyết tâm đồng hành cùng “Hành trình Từ Trái Tim – Hành Trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh Niên Việt”, góp phần trang bị tri thức nền tảng cho mọi người, mọi tầng lớp, thắp sáng khát vọng trên hành trình phát triển sự nghiệp của mỗi cá nhân, đặc biệt là thanh niên, thế hệ rường cột của đất nước.

Chính thức khởi động “Hành Trình Từ Trái Tim - Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh Niên Việt” và đẩy mạnh ra mắt thương hiệu mới, sản phẩm mới, mô hình mới, Tập đoàn Trung Nguyên Legend tiếp tục minh chứng và khẳng định mạnh mẽ quyết tâm và nỗ lực trở thành Tập đoàn toàn cầu, một Tổ chức hình mẫu có trách nhiệm đối với xã hội, đất nước và cộng đồng nhân loại. 

Từ ngày 25.6 - 25.7.2018, chương trình "Cùng Trung Nguyên Legend tặng sách quý đổi đời cho 30 triệu thanh niên Việt" sẽ đồng loạt tổ chức tại hệ thống Không gian Trung Nguyên Legend, E-coffee trên toàn quốc. Các cá nhân tổ chức và cộng đồng cùng tham gia ủng hộ, gửi tặng sách cho thanh niên, cho người yêu thương... Và cùng đồng hành với "Hành trình từ Trái tim - Hành trình Lập chí Vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt", hãy đăng ký tại ww.trungnguyenlegend.com.