Thể thao

Khu nghỉ dưỡng chỉ dành cho giới siêu giàu

Hà Ngân • 19-04-2018 • Lượt xem: 785
Khu nghỉ dưỡng chỉ dành cho giới siêu giàu

Du lịch tiết kiệm chi phí là mong muốn có nhiều người. Nhưng có một số người thích được tận hưởng những dịch vụ, địa điểm nổi tiếng thế giới bởi sự đắt đỏ cũng như chất lượng đem đến. Vậy thì đây chính là những địa điểm thú vị đó!

Pikaia Lodge, Ecuador

Đây là khu nghỉ dưỡng xa hoa Pikaia Lodge trên quần đảo Galapagos. Đặc điểm của nơi này là nó được thiết kế cho những du khách ưa sự mạo hiểm, và không gian rất thân thiện với môi trường. Nơi này nằm ở trung tâm, vì thế rất dễ để đến các hòn đảo lân cận. Giá cho một tuần nghỉ ngơi ở đây là 232 triệu đồng tiền Việt cho mỗi người.

Bisate Lodge, Rwanda

Bisate Lodge mới khai trương, nơi này nằm sát bên Công viên quốc gia Volcanoes ở phía Đông của đất nước Rwanda. Nơi này là khu nghỉ dưỡng nhưng chỉ có 6 biệt thự. Tất cả được thiết kế giống với cung điện của các vị vua Rwanda với phong cách truyền thông. Có lò sưởi trung tâm và sàn nhà nhìn ra núi lửa gần đTới đây, những trải nghiệm thú vị khó quên chính là du khách sẽ được sống giữa thiên nhiên và khám phá động vật hoang dã, chiêm ngưỡng loài khỉ đột lưng bạc quý hiếm. Phòng nghỉ có giá từ hơn 25 triệu đồng/ người/đêm.

White Desert, Nam Cực

Đây quả là gợi ý hấp dẫn cho việc chi tiêu xa xỉ. Nó phù hợp với những người không có nhiều thời gian thì White Desert là một nơi lý tưởng. Từ thành phố Cape Town, du khách sẽ đi chuyến bay Gulfstream Private Jet và tới lục địa. Sau tám giờ khám phá, khách du lịch sẽ kết thúc bằng bữa tối và sâm panh. Chuyến đi ngắn này chỉ diễn ra trong 24 tiếng và giá thì hơn... 4 tỉ đồng - một con số chóng mặt.