GIẢI TRÍ

Kiều Minh Tuấn hé lộ chuyện tắm chung, ngủ chung với Trường Giang 'rất ghê'

Phong Châu • 17-06-2022 • Lượt xem: 755
Kiều Minh Tuấn hé lộ chuyện tắm chung, ngủ chung với Trường Giang 'rất ghê'

Dàn Cast 2 Ngày 1 Đêm đã có một buổi giao lưu thân mật và đầy ấn tượng với mọi người trước khi lên chương trình lên sóng. Tại đây các nghệ sĩ cũng hé lộ nhiều tình tiết thú vị và 'bóc mẽ' lẫn nhau cùng ekip thực hiện. 

Mới đây, dàn Cast 2 Ngày 1 Đêm đã xuất hiện tại buổi camping cùng Nhà sản xuất, ekip thực hiện và báo chí truyền thông. Đúng với tinh thần sôi động trải nghiệm mùa hè, 6 anh em lên đồ ‘không hề ố dề’ với những bộ suit màu sắc sặc sỡ nổi bật giữa đám đông. Theo chia sẻ của 6 anh em, mỗi màu sắc đều tượng trưng cho cá tính của từng thành viên.

Cũng trong sự kiện này, dàn Cast đã có những tiết lộ vô cùng bất ngờ và ấn tượng sau vài chuyến ghi hình 2 Ngày 1 Đêm. Là anh cả với sở trường nấu ăn nhưng Trường Giang khẳng định đây không phải là lý do NSX chọn anh vào đội hình 6 người đàn ông. Trả lời cho câu hỏi có sợ trùng lặp màu sắc ở Running Man Vietnam không, Trường Giang và Ngô Kiến Huy đều chia sẻ rằng ‘phiên bản’ của 2 nghệ sĩ tại 2 Ngày 1 Đêm rất khác, rất đặc biệt và gần gũi với khán giả.  

Trong thời điểm ghi hình, Ngô Kiến Huy gặp phải chấn thương đầu gối khiến anh rất khó khăn trong việc vận động nhưng chàng Thỏ vẫn xả thân hết sức mình. Tương tự, ‘cậu em hàng xóm’ Cris Phan cũng bị chấn thương vai nghiêm trọng. Bởi vậy Ngô Kiến Huy và Cris Phan đành ‘nương tựa’ gymer Lê Dương Bảo Lâm. 

Phần về mình, Lê Dương Bảo Lâm bộc bạch: 'Thật sự đi chương trình này về gầy ốm đi rất nhiều vì không được ăn. Bình thường Lâm đi đâu cũng có mẹ theo chăm sóc nhưng tham gia 2 Ngày 1 Đêm, ekip tách xa mẹ và Lâm. Có lần Lâm phải nhịn đói từ sáng, Lâm nghĩ tới việc… ăn vụng nước trong tô hủ tiếu của mấy anh quay phim. Một lần khác mẹ Lâm lén đưa cho Lâm một cái bánh và Lâm phải chui vào toilet ăn để ekip không phát hiện ra. Lúc đó, Lâm ‘vừa ăn vừa khóc’'. Câu chuyện của anh chàng khiến cho tất cả mọi người cùng bật cười. Mặt khác, Lê Dương Bảo Lâm cũng xác nhận chuyện ‘gánh còng lưng’ Ngô Kiến Huy và Cris Phan. 

Bên cạnh đó, Kiều Minh Tuấn khá tận hưởng và thích thú với những chuyến hành trình dù có kham khổ, vất vả, mất hình tượng… Đây cũng chính là lý do mà anh nhận lời tham gia chương trình dù có rất nhiều tin đồn rằng nam diễn viên từ chối tất cả mọi lời mời show thực tế. Kiều Minh Tuấn chia sẻ rằng anh luôn chờ đợi một chương trình phù hợp với cá tính và sở thích của mình, cho tới khi gặp được ekip 2 Ngày 1 Đêm. Nam diễn viên cũng hé lộ chuyện ekip ghi hình 24/24 kể cả lúc ngủ lẫn lúc tắm. 'Thậm chí có hôm phải lội nước mà không được tắm, đêm ngủ Tuấn lỡ gãi hơi nhiều vậy mà anh đạo diễn và ekip cũng biết. Đang ngủ mở mắt ra là thấy camera và mic kề ngay mặt mình rồi, thật sự rất ám ảnh. Còn chuyện ngủ chung với anh Trường Giang nữa, ghê lắm…' Tới đây, anh cả Trường Giang yêu cầu Kiều Minh Tuấn im lặng không tiết lộ nội dung chương trình. 

Là em út, hieuthuhai được người ngoài nhận xét là ít nói, trầm tính. Tuy vậy dàn Cast đã kịp thanh minh giùm rapper rằng: 'Hiếu không hề ít nói, mọi người nhầm rồi, chẳng qua lúc đó Hiếu chưa được ăn.' Trường Giang khẳng định: 'Xem xong tập 1 đảm bảo rất nhiều các bạn nữ sẽ ‘mê’ hieuthuhai’. 

Trả lời cho câu hỏi chương trình có mùa tiếp theo không, nhà sản xuất chương trình chia sẻ: 'Điều đó còn tùy thuộc vào sự đón nhận và yêu thích của khán giả. Có thể chúng tôi sẽ làm tiếp, không cần chờ tới năm sau. Phiên bản Hàn Quốc đã có hơn 600 tập trải nghiệm rất nhiều danh lam thắng cảnh, Việt Nam chúng ta đẹp không thua kém nước bạn, bởi vậy không có gì là không thể. Mong rằng khán giả sẽ ủng hộ 2 Ngày 1 Đêm'.  

2 Ngày 1 Đêm tập 1 sẽ lên sóng lúc 20g30 Chủ Nhật ngày 19/6 trên kênh HTV7.