GIẢI TRÍ

Kiều Minh Tuấn 'thê thảm' khi đóng 'Chủ tịch giao hàng' của Trường Giang

Quốc Hiển • 24-12-2022 • Lượt xem: 1724
Kiều Minh Tuấn 'thê thảm' khi đóng 'Chủ tịch giao hàng' của Trường Giang

Tối ngày 22/12, tập 1 của bộ phim 'Chủ tịch giao hàng' do Trường Giang hợp tác cùng đạo diễn Đức Thịnh sản xuất đã chính thức lên sóng. Bên cạnh dàn diễn viên nổi tiếng, bộ phim còn thu hút sự chú ý của khán giả nhờ kịch bản gần gũi, hài hước đúng với sở trường của Trường Giang.

Xem thêm: 

Tèo 'mặt sẹo' 6 múi khiến cộng đồng mạng 'dậy sóng' trong 'Thanh Sói' là ai? 

Vì sao Avatar là thương hiệu điện ảnh ăn khách bậc nhất Hollywood?

Tập 1 của "Chủ tịch giao hàng" mở đầu bằng giấc mơ không có thực về cuộc sống xa hoa khi được làm chủ tịch của anh chàng Bùi Ban Bường. Trở về với thực tại, hóa ra Bùi Ban Bường chỉ là chàng shipper ngờ nghệch, hậu đậu. Anh tỉnh giấc vì một cú đụng xe và gặp được Khánh (vai diễn do Hoa hậu Tiểu Vy đảm nhận). Cũng từ đó, chàng shipper Bường đem lòng tương tư Khánh đêm ngày.

Chuyện tình yêu vừa chớm nở thì cũng là lúc Bường gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Anh thường xuyên phải nhận những cuốc hàng đầy éo le và bị khách hàng liên tiếp đánh giá 1 sao. Vì cái tính nhiều chuyện, Bường còn gây nên cuộc tranh cãi giữa 2 gia đình do Thanh Thuý - Đức Thịnh và Puka - Gin Tuấn Kiệt đảm nhận. Tội lỗi đầy mình là thế, song Bường lại thường xuyên trả treo với các sếp, dẫn đến quyết định bị đuổi việc trong phút mốt. 

Tất cả đều là những tình huống hài hước nhưng bộc lộ được nỗi khó khăn của nghề shipper - cái nghề làm dâu trăm họ. Cũng từ đó cho thấy được tính cách dễ mến nhưng cũng dễ gây hoạ của anh chàng Bùi Ban Bường. Thật may mắn, giữa lúc khó khăn, Bường nhận được công việc mới và gặp lại Khánh mà anh hằng tương tư.

Hoàn cảnh đẩy đưa khiến Bường có cơ hội tiếp xúc với cố vấn chủ tịch tập đoàn - vai diễn do Đại Nghĩa đảm nhận. Điều này khiến chàng shipper Bường có cơ hội thể hiện tài năng tiềm ẩn bấy lâu của mình về việc bố trí hàng hoá. Mọi chuyện đang tốt đẹp thì tai hoạ ập xuống. Cuối cùng, Bường nhận được lời đề nghị hấp dẫn về chức chủ tịch tập đoàn và câu trả lời đến hiện tại vẫn còn là điều bí ẩn.


Vốn có sở trường là tấu hài do đó Trường Giang đã hóa thân rất tốt vào vai một chàng shipper ngờ nghệch, vui vẻ. 


Kiều Minh Tuấn “thê thảm" khi đóng "Chủ tịch giao hàng".


Puka và Gin Tuấn Kiệt “choảng" nhau cực căng trong tập 1 của phim.

Cuối cùng, không chỉ là một bộ phim hài, "Chủ tịch giao hàng" còn đem đến cho người xem một không khí vô cùng gần gũi. Đó là căn nhà trọ chật hẹp nhưng đầy tình thương, là những lần gọi điện cho gia đình nhưng chẳng dám kể gì về hoàn cảnh khó khăn của mình. Hay là những lời nói dối rằng “con sống tốt” để ba mẹ luôn vui. Dẫu cuộc sống của Bường luôn đầy rẫy khó khăn song chính niềm tin về một tương lai tươi sáng và tốt đẹp hơn.