GIẢI TRÍ

Kim Seon Ho khóc và xin lỗi sau bê bối đời tư

Đào Lê Thanh Trúc • 22-07-2022 • Lượt xem: 274
Kim Seon Ho khóc và xin lỗi sau bê bối đời tư

Lần hiếm hoi xuất hiện sau lùm xùm đời tư, Kim Seon Ho gửi lời xin lỗi đến công chúng.

Ngày 20/7, Kim Seon Ho dự buổi gặp gỡ báo chí cho vở kịch “Touching The Void” tại nhà hát Art One (Seoul, Hàn Quốc). Đây là lần đầu tiên nam diễn viên công khai xuất hiện tại một sự kiện nghệ thuật hậu bê bối đời tư liên quan đến bạn gái cũ.

Dàn diễn viên cùng đạo diễn “Touching The Void” bắt đầu chia sẻ cảm nhận sau khi trình diễn các phân đoạn nổi bật. Kim Seon Ho là người xuất hiện đầu tiên.

Sao phim “Điệu cha cha cha làng biển” bước lên cùng thư viết tay. Anh bày tỏ: “Trước hết, tôi xin lỗi. Tôi xin lỗi vì nói điều này trong buổi họp báo. Nhiều người đã làm việc chăm chỉ từ mùa xuân đến mùa hè để thực hiện nên vở kịch này. Tôi chỉ muốn gửi lời xin lỗi đội ngũ sản xuất và mọi người một lần nữa. Vì tôi cảm thấy bản thân đã làm phiền họ”.

Kim Seon Ho cũng không giấu được cảm xúc, rơi nước mắt và thổ lộ: "Tôi rất cảm ơn mọi người đã đến đây. Tôi thành thật xin lỗi. Tôi đã khiến cho nhiều người lo lắng bởi hàng loạt tin tức xấu vừa qua".

"Tất cả những gì tôi có thể nói là tôi sẽ cố gắng trở thành diễn viên giỏi hơn, một con người tốt hơn. Một lần nữa, tôi xin cảm ơn mọi người vì đã đến đây và tôi thành thật xin lỗi", Kim Seon Ho nói thêm.

“Touching The Void” dựa trên câu chuyện có thật về hành trình sống sót của hai nhà leo núi người Anh, Joe Simpson và Simon Yates. Kim Seon Ho vào vai Joe, vận động viên leo núi trẻ tuổi bị cô lập trên núi tuyết sau tai nạn bất ngờ. Vở kịch công chiếu từ ngày 8/7 đến 18/9.

Sinh năm 1986, Kim Seon Ho xuất thân từ sân khấu kịch. Năm 2017, anh mới bắt đầu đóng phim với các vai phụ trong “Sếp Kim đại tài” và “Thiên hạ đệ nhất shipper”. Kim Seon Ho được xem là nam diễn viên nổi muộn của làng phim ảnh xứ kim chi. Năm ngoái, anh trở thành gương mặt có độ phổ biến rộng rãi nhờ màn thể hiện xuất sắc trong “Điệu cha cha cha làng biển” (“Hometown Cha Cha Cha”), vai tổ trưởng Hong Doo Sik.

Tuy nhiên, lùm xùm bị tố ép bạn gái cũ phá thai cũng nổ ra vào năm 2021 khiến sự nghiệp của Kim Seon Ho lao đao, hình tượng tổn hại nghiêm trọng, bị gạch tên khỏi nhiều dự án phim. Mặc dù về sau đã được minh oan, mỹ nam 8X chọn sống kín tiếng hơn. Gần đây, Kim Seon Ho nhận dự án điện ảnh “Sad Tropics”, quay phim ở Thái Lan.

Trước “Điệu cha cha cha làng biển”, Kim Seon Ho từng thu hút khán giả khi đảm nhận vai nam phụ “bé ngoan” Han Ji Pyeong trong “Khởi nghiệp”. Ngoài ra, mỹ nam má lúm đồng tiền này cũng được biết lúc tham gia phim “Lang quân 100 ngày”, “Nhà trọ Waikiki 2”, “Cảnh sát bắt ma”…