GIẢI TRÍ

Kim Woo Bin sau 2 năm khỏi bệnh ung thư

Tiểu Kiều • 15-10-2022 • Lượt xem: 408
Kim Woo Bin sau 2 năm khỏi bệnh ung thư

Nam diễn viên Kim Woo Bin đang hoạt động nghệ thuật năng nổ sau khi đánh bại căn bệnh ung thư quái ác. 

Tháng 5/2017, Kim Woo Bin tiết lộ bản thân mắc ung thư vòm họng, phải tạm dừng mọi hoạt động để tập trung điều trị.

Suốt thời gian chữa bệnh, bạn gái Shin Min Ah luôn là người kề cạnh anh. Trải qua nhiều lần xạ trị, hóa trị, bệnh tình của nam diễn viên được kiểm soát, anh dần trở lại làm việc từ năm 2019 - 2020.

Từ cuối năm 2019 đến năm 2021, mỹ nam 8X sắp xếp lại cuộc sống cũng như công việc. Thời điểm đó, anh dần xuất hiện lại tại các sự kiện nghệ thuật trong và ngoài nước, tổ chức fan meeting, đóng quảng cáo cũng như nhận các dự án phim ảnh. Trước công chúng, Kim Woo Bin luôn cho thấy tinh thần tích cực và lạc quan. 

Đến năm 2022, Kim Woo Bin chính thức có màn tái xuất mảng phim ảnh. Anh trở lại hoành tráng với phim điện ảnh “Alienoid: Cuộc chiến xuyên không” (“Alien (Alien + Human 1)”) và tác phẩm truyền hình “Nơi đảo xanh” (“Our Blues”).

Trong“Alienoid: Cuộc chiến xuyên không”, anh đảm nhận vai một người máy có nhân tính và thương yêu “con gái” Yi An (hay còn đọc là E An) (Choi Yoo Ri đóng). Tương tác của anh và bạn diễn nhí trên màn ảnh rộng chiếm cảm tình khán giả.

Còn ở “Nơi đảo xanh”, Kim Woo Bin thủ vai thuyền trưởng Jung Joon. Anh mô tả Jung Joon là người ấm áp và tươi sáng, đồng thời thừa nhận bản thân cảm thấy được chữa lành khi đảm nhận vai diễn này. 

Kim Woo Bin nói Jung Joon có nhiều điểm giống mình: “Nhờ kịch bản này, tôi đã được chữa lành rất nhiều. Cơ thể tôi mệt mỏi khi quay phim nhưng tinh thần thực sự rất hạnh phúc. Tôi thích những khoảnh khắc hóa thân thành Jung Joon”. 


“Alienoid: Cuộc chiến xuyên không” và “Nơi đảo xanh” đều được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Nhiều người xem khen ngợi diễn xuất của Kim Woo Bin ngày càng chín muồi và cuốn hút hơn. 

Ngoài mảng phim ảnh, Kim Woo Bin còn tích cực phát triển ở lĩnh vực thời trang sau 5 năm tạm ngưng vì chữa bệnh. Vốn xuất thân là người mẫu, anh không gặp khó khăn gì khi trở lại trên các bìa tạp chí thời thượng. 

Sao phim “Những người thừa kế” cũng được hàng loạt nhãn hàng danh giá săn đón. Mới đây, anh được mời đến dự show giới thiệu bộ sưu tập mới của hãng thời trang Ralph Lauren được tổ chức tại San Marino (California, Mỹ). 

Sinh năm 1989, Kim Woo Bin là nam người mẫu, diễn viên được yêu thích tại Hàn Quốc. Anh vụt sáng rực rỡ sau “The Heirs”. Từ bước đệm này, anh liên tục bức phá với các phim “Bạn bè 2 di sản vĩ đại”, “Cướp siêu đẳng”, “Tuổi 20”, “Ông trùm”, “Yêu không kiểm soát”. 

Năm 2017, Kim Woo Bin bất ngờ thông báo mắc bệnh ung thư vòm họng. Từ đó đến năm 2019, anh tạm rời xa showbiz tập trung chữa bệnh. Sắp tới, anh có phim “Black Knight” rục rịch phát sóng.