GIẢI TRÍ

Lâm Khánh Chi "chốt hạ" vụ Giọng hát Việt nhí 2019, phát ngôn bất ngờ về Hương Giang

G-Dragon • 30-10-2019 • Lượt xem: 29252
Lâm Khánh Chi "chốt hạ" vụ Giọng hát Việt nhí 2019, phát ngôn bất ngờ về Hương Giang

Đâu ai ngờ Nữ hoàng cộng đồng LGBT hành động thế này với đàn em. 

Mấy ngày qua cộng đồng mạng tranh cãi về việc MC Nguyên Khang đọc sai tên quán quân Giọng hát Việt nhí 2019 khiến cậu bé Chấn Quốc tổn thương. 

Khi bé Kiều Minh Tâm tỏ ra khá thoải mái, Chấn Quốc cúi gằm mặt vì căng thẳng thì Nguyên Khang công bố: "Tỷ lệ bình chọn của ngôi vị quán quân là 25,9. Chúng tôi xin chúc mừng, ngôi vị quán quân Giọng hát Việt nhí mùa thứ bảy thuộc về một thí sinh Chấn Quốc. Giải nhất chính là Kiều Minh Tâm".

Khoảnh khắc tổn thương của cậu bé Chấn Quốc trên sóng trực tiếp

Ngay sau đó MC Gil Lê mời đại diện ban tổ chức lên trao giải lúc các thí sinh đang ăn mừng. Lúc này, Nguyên Khang mới nói anh nhầm lẫn, quán quân chương trình là Kiều Minh Tâm, với 26,63% lượt bình chọn từ khán giả. Chấn Quốc sau đó lộ vẻ buồn bã khi nhận giải nhất. 

Trong khi huấn luyện viên Lưu Thiên Hương cho rằng sự cố này không có gì đáng bàn, giúp cậu bé Chấn Quốc trưởng thành hơn. Dương Triệu Vũ tỏ ra bất bình tột độ: "Chị Lưu Thiên Hương từ đầu mùa đến cuối mùa không có gì đặc sắc, trừ phát ngôn phút cuối hết sức ngớ ngẩn. Ừ thì trẻ em cần có sóng gió để trưởng thành nhưng không phải thứ sóng gió theo kiểu chà đạp, ức chế về tinh thần! Chị cũng là mẹ, ai lôi con chị ra “sóng gió” như thế chị có vui không? Mong chị với cương vị là một người phụ nữ đã trưởng thành, sau này nói gì đừng nói cho vui mồm vui miệng!

Chị bảo sự việc lần này khiến chị nhớ tới cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nào, mà chị không nhớ được là cô hoa hậu bị đọc nhầm tên đó đã từng nghĩ tới việc tự sát. Người lớn đã vậy, đằng này còn là đứa trẻ. Cầu mong sự bất cẩn này sẽ không có ảnh hưởng gì lâu dài tới tinh thần của bé Chấn Quốc".

Lâm Khánh Chi

Trước phát ngôn của đàn em, Lâm Khánh Chi chính thức lên tiếng sau những ngày bị bệnh.

Cô ủng hộ Dương Triệu Vũ hoàn toàn: "Dương Triệu Vũ nói rất đúng, Lâm Khánh Chi đồng tình. Mấy hôm này em bệnh nên không chia sẻ được, hôm nay mình chốt hạ luôn nhé.

Đội Hương Giang đã chiếm chọn tình yêu thương của khán giả ở cuộc thi này.

Tại sao bất cẩn như thế hay là có đến 2 tờ giấy nên mới đọc nhầm. Một tờ là bé Chấn Quốc, là quán quân. Tờ giấy thứ 2 là bé Minh Tâm quán quân. Ngộ ha xem mà ứa gan thật sự không muốn nói cũng phải lên tiếng thôi. 

Con đừng buồn con trai nhé con đã chiếm chọn trái tim người hâm mộ rồi".

Theo Lâm Khánh Chi, cô bất bình cao độ về sai lầm của MC và ban tổ chức. Khi người khác lầm tưởng cô ghen ghét Hương Giang, thì hoàn toàn ngược lại. Lâm Khánh Chi thẳng thắn cho hay mình là người đi trước, có đẳng cấp trong nghề và luôn công bằng với sự phát triển của đàn em. Thông qua việc này, người đẹp mong muốn Chấn Quốc sớm ổn định tinh thần.