Lần đầu tiên, tại Việt Nam có một show trải nghiệm 3 nền văn minh cà phê Ottoman – Roman – Thiền mới lạ và khác biệt

Lần đầu tiên, Trung Nguyên Legend mang đến cho những người yêu cà phê show trải nghiệm ba nền văn minh cà phê thế giới Ottoman – Roman – Thiền đặc biệt duy nhất kết hợp giữa nghệ thuật và công nghệ hiện đại tại không gian Trung Nguyên Legend số 12 Alexandre de Rhodes, Quận 1, TP.HCM. Đây cũng là lần đầu tiên, tại Việt Nam có một show trải nghiệm cà phê mới lạ và khác biệt được giới thiệu đến người yêu cà phê trong và ngoài nước.

Cà phê đã trở thành chất xúc tác cho sự sáng tạo của những nhà soạn nhạc, nhà văn đại tài, danh vĩ nhân trong lĩnh vực nghệ thuật như Wolfgang Amadeus Mozart, Johann Sebastian Bach, Ernest Hemingway, Ludwig Van Beethoven, … làm nên những kiệt tác bất hủ cho nhân loại

Duy nhất ở Trung Nguyên Legend hội tụ 3 nền văn minh cà phê thế giới

Qua quá trình nghiên cứu lịch sử, văn hóa, kinh tế… cà phê trong suốt diễn trình phát triển của nhân loại, Trung Nguyên Legend nhìn thế giới cà phê qua 3 nền văn minh cà phê điển hình: văn minh cà phê Ottoman, văn minh cà phê Roman và văn minh cà phê Thiền. Trung Nguyên Legend đã kỳ công nghiên cứu, tinh lọc một cách cô đọng nhất thế giới cà phê theo 3 nền văn minh cà phê: Ottoman - Roman - Thiền và đem đến những trải nghiệm khác biệt, đặc biệt, được gói gọn đầy tinh tế qua “Show trải nghiệm 3 nền văn minh cà phê” kết hợp nghệ thuật và công nghệ hiện đại. Chương trình này là một trong những sản phẩm du lịch cà phê mới rất khác biệt, đặc biệt và chỉ duy nhất được giới thiệu tại Trung Nguyên Legend, trong tiến trình tiếp tục bổ sung hoàn chỉnh vào hệ sinh thái Cà phê năng lượng - Cà phê đổi đời.

Show trải nghiệm 3 nền văn minh sẽ đem đến cảm nhận vô cùng ấn tượng, khác biệt ngay khi bước chân vào không gian của 3 nền văn minh cà phê thế giới Ottoman – Roman – ThiềnTrung Nguyên Legend đã dày công nghiên cứu và tạo hình. Sự kết hợp giữa nghệ thuật và công nghệ hiện đại cho một không gian thưởng thức cà phê mang âm hưởng của 3 nền văn minh cà phê thế giới thật tinh tế và cô đọng. Trong tiếng nhạc Thiền du dương, hoà quyện với các mùi vị cà phê thơm nồng nổi tiếng thế giới như đưa người trải nghiệm hòa vào không gian tĩnh tại với tâm thái ung dung, tự tại. Tại đây, người trải nghiệm sẽ được khám phá về lịch sử các nền văn minh cà phê trên nền tảng công nghệ 3D mapping, chiêm ngưỡng cách pha chế điêu luyện của barista hàng đầu. Các barista như những “nghệ nhân” tài hoa, đã mang đến những phần trình diễn nghệ thuật pha chế cà phê đại diện cho ba nền văn minh cà phê thế giới Ottoman – Roman – Thiền đặc sắc và đầy lôi cuốn.

Hoa hậu Giáng My, cùng Á Hậu Huyền My và Á Hậu Hoàng My hào hứng trải nghiệm văn minh Cà phê Ottoman - một trong ba nền văn minh cà phê thế giới hội tụ duy nhất tại Trung Nguyên Legend

Lịch trình của show sẽ diễn ra vào thứ Ba, thứ Năm, thứ Bảy tại Không gian Trung Nguyên Legend – số 12 Alexandre de Rhodes, Quận 1, TP. HCM với 2 suất/ ngày: buổi sáng 9h-10h30 và buổi chiều 14h-15h30. Những người yêu cà phê có thể đăng ký đặt chỗ trước để tham gia show trải nghiệm 3 nền văn minh cà phê trực tiếp trên website: https://3coffeeworldculturesshow.trungnguyenlegendcafe.net/ hoặc liên hệ qua Hotline: 091 940 2211.

Một thế giới cà phê tinh lọc 3 nền văn minh cà phê chỉ có tại Trung Nguyên Legend 

Đến với show trải nghiệm 3 nền văn minh cà phê, những người yêu cà phê trong nước và quốc tế không chỉ được thưởng thức một show trải nghiệm ấn tượngcòn có thể chọn mua những sản phẩm cà phê năng lượng, công cụ dụng cụ pha chế, thưởng lãm theo 3 nền văn minh cà phê Ottoman – Roman – Thiền, duy nhất từ Trung Nguyên Legend, để có thể trải nghiệm tại nhà hoặ c bất kỳ nơi đâu.

Đặc biệt, trong nhiều sản phẩm cà phê năng lượng mang hương vị cà phê Ottoman và hội tụ đặc sắc nhất 3 nền văn minh thế giới cà phê thì sản phẩm viên nén cà phê rang xay Trung Nguyên Legend là sản phẩm rất đặc biệt khi có đầy đủ hương vị cà phê Ottoman – Roman – Thiền.

Dấu ấn của nền văn minh Roman thể hiện rất phong phú qua nhiều sản phẩm cà phê năng lượng Trung Nguyên Legend như: Trung Nguyên Legend Success (dòng cà phê đặc sản chuyên biệt – Specialty coffee), Trung Nguyên Legend Cappuccino, Trung Nguyên Legend Special Edition, Trung Nguyên Legend Passiona… Trong dịp này, Trung Nguyên Legend chính thức ra mắt sản phẩm mới Cà phê phin giấy – sự kết hợp đầy sáng tạo giữa cách pha chế cà phê phin truyền thống Việt Nam và phong cách pha chế drip coffee của châu Âu với 3 hương vị: Vietnamese Blend, Americano và Fusion Blend.

Qua đó, người yêu cà phê có thể trải nghiệm phong cách thưởng lãm cà phê Thiền rất đặc biệt của những bộ sản phẩm cà phê năng lượng Trung Nguyên Legend Cà phê Sữa đá, bộ công cụ dụng cụ thưởng lãm cà phê Thiền, đặc biệt là bộ sản phẩm cà phê Chiến Binh Tâm… đem đến một phong cách thưởng thức cà phê đặc biệt.

Bảo tàng Thế giới Cà phê được hãng thông tấn quốc tế AP đánh giá là “Bảo tàng sống lớn nhất, sống động và độc đáo nhất” và cũng là nơi diễn ra chương trình trải nghiệm 3 nền văn minh cà phê thế giới kết hợp nghệ thuật và công nghệ hiện đại vào ngày 30/7/2020

Trong thời gian sắp tới, show trải nghiệm 3 nền văn minh cà phê Khác biệt, Đặc biệt, Duy nhất sẽ tiếp tục được Trung Nguyên Legend kết hợp với các đạo diễn, nghệ sĩ uy tín xây dựng thành chương trình nghệ thuật thưởng lãm cà phê tại Bảo tàng Thế giới cà phê (TP.Buôn Ma Thuột) để tiếp tục giới thiệu vào ngày 30.7.2020. Với sự đầu tư công phu, đầy tâm huyết và sáng tạo này của Trung Nguyên Legend kỳ vọng chương trình sẽ trở thành một điểm nhấn du lịch hấp dẫn, mới lạ, là sản phẩm du lịch cà phê mới khác biệt, đặc biệt và mang tính duy nhất từ Trung Nguyên Legend, tạo ấn tượng đặc biệt cho du khách khi đến với Thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột, cùng với tỉnh Đắk Lắk góp phần hiện thực hóa mục tiêu đưa Đắk Lắk trở thành “Điểm đến của cà phê Thế giới”.

Show trải nghiệm 3 nền văn minh cà phê thế giới Ottoman – Roman – Thiền được xem là một trong những nỗ lực hiện thực hóa cam kết Sách lược Tâm Khác biệt – Đặc biệt – Duy nhất của Tập đoàn Trung Nguyên Legend để hoàn thiện đầy đủ một hệ sinh thái cà phê năng lượng - cà phê đổi đời, khẳng định mạnh mẽ vị thế tập đoàn cà phê hàng đầu, đồng thời nỗ lực đưa ngành cà phê Việt Nam lên một tầm cao mới, nâng cao giá trị cà phê không chỉ là một thức uống thông thường mà còn ở tầm mức cà phê văn hóa, cà phê nghệ thuật, cà phê tinh thần… đến cà phê triết đạo, xứng đáng với vị thế cường quốc cà phê của thế giới.