GIẢI TRÍ

Lê Dương Bảo Lâm ru con ngủ bằng hit của HIEUTHUHAI

Quốc Hiển • 12-05-2023 • Lượt xem: 1886
Lê Dương Bảo Lâm ru con ngủ bằng hit của HIEUTHUHAI

Với chủ đề 'Siêu nhân tới rồi', 'Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân' đã chính thức trở lại với mùa 2 và lợi hại hơn xưa cùng sự tham gia của 4 ông bố nổi tiếng Phan Hiển, Lê Dương Bảo Lâm, Dương Khắc Linh và MC Thành Trung.

Xem thêm: 

Dương Lâm tái xuất 'Cười xuyên Việt 2022' trong vai trò giám khảo 

Midu 'sang chấn tâm lý' khi đóng cặp với Dương Lâm

Mở đầu tập 1 là hình ảnh phòng tập của cặp đôi Kiện tướng Dancesport Phan Hiển - Khánh Thi. Tưởng chừng đã chuẩn bị tinh thần, thế nhưng khi nhận “thư mời thử thách" cùng “Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân" thì Phan Hiển lại tỏ ra khá lo lắng khi biết rằng mình sẽ có 48 giờ chăm con mà không có sự hiện diện của vợ. 

Khác với sự hoang mang của Phan Hiển, bà xã Khánh Thi gật đầu đồng ý không do dự. Bé trai đầu lòng Minh Cường (tên thân mật là Kubi) đã có một phát biểu khiến cho mẹ mát lòng mát dạ: "Mẹ đã cực khổ rồi nên ba phải biết để thử cảm giác khổ của mẹ bao nhiêu phần trăm".


Phan Hiển và 2 con Minh Cường (Kubi), Vương Diễm (Anna)

Còn đối với MC Thành Trung, điều khiến anh lo lắng nhất khi tham gia chương trình “Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân" chính là vợ đi mà không để lại món ăn nào trong bếp. Trong nhiều "moments", anh đã rất bồn chồn, bối rối với những việc mà anh chưa làm bao giờ. Mặc dù là một người có tính cách khá hài hước trên sân khấu hay màn ảnh nhưng nam MC lại “bật chế độ" một ông bố khá nghiêm khắc khi nuôi dạy các con.

Thành Trung chia sẻ, trong hơn 6 năm anh luôn bận rộn bên ngoài với nghề, việc chăm con hoàn toàn do vợ một tay chuẩn bị. Tham gia chương trình lần này chính là cơ hội để anh ghi lại những kỉ niệm đáng nhớ với các con của mình.


MC Thành Trung và cặp song sinh Goku (Chính Nhân), Dino (Hiếu Nhân)

Với Lê Dương Bảo Lâm, nam diễn viên nổi tiếng với sự hài hước, vui vẻ và luôn tạo bầu không khí sôi động ở bất kỳ nơi nào anh đặt chân đến. Với tính cách hài hước vốn có, dường như anh chàng không gặp quá nhiều khó khăn trong vài giờ đầu tiên khi vợ vắng nhà. Anh cùng các con đã có một buổi vui chơi khá suôn sẻ, thậm chí hai cô con gái rượu còn khá thích thú với sự ân cần của ba Lâm.


Lê Dương Bảo Lâm và Dĩ Kha 

Trong một diễn biến khác, Dương Khắc Linh - nam nhạc sĩ đứng sau những bản hit đình đám cũng là một trong những nhân vật chính của “Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân" mùa này. 

Theo lời của ông bố Dương Khắc Linh, Mickey và Jerry đã có những "cuộc hẹn" thay phiên quấy bố mẹ. Sau khi nghe tin bà xã Sara Lưu sẽ tạm rời xa ba bố con trong 2 ngày, nam nhạc sĩ đã nhanh chóng đưa ra giải pháp là để sẵn “roi”, ai mà quậy là sẽ ăn đòn.


Dương Khắc Linh và hai quý tử ​​Gia Khanh (Mickey), Gia Khôi (Jerry)

Tập 1 "Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân" lên sóng vào thứ Sáu ngày 12/5, lúc 21h10 trên HTV7.