GIẢI TRÍ

Lê Dương Bảo Lâm và '1001 cách' chơi cùng con

Quốc Hiển • 27-05-2023 • Lượt xem: 1415
Lê Dương Bảo Lâm và '1001 cách' chơi cùng con

Lê Dương Bảo Lâm đã có thêm những trải nghiệm và loạt khoảnh khắc thú vị khi một mình chăm con trong tập 3 'Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân'.

Xem thêm: 

Nam Thư bối rối khi gặp lại 'người quen' tại 'Siêu tài năng nhí' 

Isaac – Lê Dương Bảo Lâm 'nối lại tình xưa' trong gameshow mới

Mở đầu tập 3 của "Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân" mùa 2 là khung cảnh Bảo Ngọc - Bảo Nhi chơi trò "make-up" cực đáng yêu. Trong không khí yên bình, Lê Dương Bảo Lâm nhẹ nhàng bước vào và giao "trọng trách" cho Bảo Nhi giúp em gái uống sữa. Tuy nhiên Bảo Ngọc chỉ hợp tác được một chút rồi tỏ ra chán ngán. Dương Lâm liền nghĩ ra trò chơi "dán sticker" và đã thành công trong việc cho Bảo Ngọc uống hết sữa.


Lê Dương Bảo Lâm "bày trò" để con uống sữa.

Không khí trong gia đình Lê Dương Bảo Lâm lúc nào cũng rộn ràng với nhiều trò chơi và những tương tác thú vị giữa nam diễn viên và các con. Trong tập này, vở kịch của gia đình "Lee Min Ho Đồng Nai" diễn ra với sự quy tụ của các "diễn viên nhí" với nhiều cung bậc cảm xúc từ vui vẻ, hoang mang cho đến kịch tính. 


Không khí rộn ràng, vui vẻ tràn ngập căn nhà của Lê Dương Bảo Lâm.

Tiếp đến, anh đã tổ chức cuộc thi đập trứng, nhặt rau... Tưởng chừng chỉ là những màn pha trò thông thường nhưng hầu hết các thử thách mà nam diễn viên dành cho các con đều mang nhiều ý nghĩa. Anh vừa tập cho con các kỹ năng sống cẩn trọng, đề phòng khi ba mẹ vắng nhà, vừa tập cho con "nữ công gia chánh", chuẩn bị nguyên liệu để làm bữa ăn, đồng thời còn dạy con không lãng phí khi dùng quá nhiều khăn giấy ướt vào những việc không cần thiết. 


Nam diễn viên tổ chức các cuộc thi "nữ công gia chánh" cho các con.


Loạt khoảnh khắc "ông bố siêu nhân" chăm sóc 3 con khiến cộng đồng mạng thích thú.

Những khoảnh khắc vui vẻ bên con chắc chắn sẽ để lại rất nhiều ấn tượng cho nam diễn viên sau những chuỗi ngày hăng say làm việc.