GIẢI TRÍ

Loạt nghệ sĩ V-biz cảm nhận ra sao khi xem ‘Nhà bà Nữ’?

Quốc Hiển • 17-01-2023 • Lượt xem: 1430
Loạt nghệ sĩ V-biz cảm nhận ra sao khi xem ‘Nhà bà Nữ’?

Nhiều sao Việt như Trương Quỳnh Anh, Diệu Nhi, Quang Trung, Sam, Minh Dự, Jun Phạm, Phương Anh Đào, vợ chồng Đăng Khôi, Anh Đức, ViruSs, Thùy Chi, Orange… đều bày tỏ sự xúc động sau khi xem phim 'Nhà bà Nữ'.

Xem thêm: 

Dàn cast 'Nhà bà Nữ' thanh lịch, lộng lẫy đổ bộ đến Hà Nội 

Khả Như rạng rỡ tại thảm đỏ họp báo ra mắt phim 'Nhà bà Nữ'

Diệu Nhi chia sẻ: “Thật sự là từ đầu đến giữa phim tôi cười rất đã, rất thoải mái luôn. Các mảng miếng rất vui, rất đời. Sau đó, tác phẩm có nhiều tình tiết khiến tôi rất xúc động. Tôi nghĩ khán giả khi xem phim sẽ cảm thấy mình ở đâu đó trong những nhân vật trong gia đình này và xung quanh họ. Đây là một bộ phim rất nhiều cảm xúc, vừa khóc vừa cười, cười xong lại khóc, đúng với sở trường của anh Trấn Thành...”.


Diệu Nhi bày tỏ sự thích thú và tấm tắc khen ngợi sau khi xem phim của Trấn Thành.

Trương Quỳnh Anh: “Tôi đã khóc khi xem “Nhà bà Nữ”. Không biết là anh Trấn Thành có theo dõi các câu chuyện của tôi hay không, nhưng có một phần câu chuyện của tôi ở trong đó. Nhiều khi tôi nghĩ bản thân đã gác lại mọi việc, nhắc lại không còn thấy đau nữa, nhưng không hiểu sao khi bộ phim kể về câu chuyện của nhân vật Nhi hay các thành viên trong “Nhà bà Nữ” thì tôi không kiềm được xúc động. Những lời tự sự của Nhi làm tôi cảm thấy đau lòng rất nhiều. Không phải vì tôi thấy được một phần hình ảnh của mình trong phim, mà vì cách kể chuyện “Nhà bà Nữ” của anh Trấn Thành, diễn xuất của dàn diễn viên… đến hình ảnh làm tôi nhận ra đây là một bộ phim rất đáng xem trong dịp Tết này”.   


Trương Quỳnh Anh bật khóc và đồng cảm cùng câu chuyện trong phim.

Jun Phạm khẳng định: “Tôi không quá bất ngờ với cách anh Trấn Thành truyền tải nội dung đến khán giả, nhưng lần này tôi bất ngờ hơn vì đây là lần đầu tiên anh làm đạo diễn. Anh đã chọn các góc máy, “lát cắt” rất là đều nhau. Tôi không biết nói sao để mọi người hiểu được, nhưng chắc chắn mọi người phải ra rạp để thưởng thức các nhân vật bằng cách kể chuyện của anh Trấn Thành, khá khác so với “Bố già”. “Nhà bà Nữ” là bộ phim tuyệt vời”.


Jun Phạm bất ngờ với lần đầu làm đạo diễn của Trấn Thành.

Đăng Khôi trình bày: “Tôi mới xem xong “Nhà bà Nữ”, hai vợ chồng quá xúc động vì phim quá hay. Tác phẩm đưa chúng tôi đến nhiều cung bậc cảm xúc, từ vui buồn đến khóc theo anh Trấn Thành cũng như tất cả các nhân vật. Vợ chồng tôi rất biết ơn vì là những khán giả đầu tiên xem phim”.


Đăng Khôi xúc động và cũng khen hết lời trước tác phẩm điện ảnh này.

ViruSs tiết lộ: “Sau khi xem xong “Nhà bà Nữ” tôi vẫn chưa hoàn hồn vì vẫn còn nhiều cảm xúc lẫn lộn trong người. Hai lần tôi xem phim của anh Thành đều có rất nhiều cảm xúc. Có những lúc tôi cảm thấy rất hài hước vui vẻ, nhưng cũng có đoạn nước mắt rơi. Tôi xem không chỉ vì giải trí mà còn học được rất nhiều điều".

Thuỳ Chi cũng dạt dào cảm xúc: “Xem xong “Nhà bà Nữ” tôi có nhiều cảm xúc suy ngẫm lại bản thân mình và lặng đi một vài khoảnh khắc. Nói chung, trong quá trình xem phim, tôi tự nhìn lại bản thân mình rất nhiều”.


ViruSs và Thuỳ Chi dạt dào cảm xúc sau khi thưởng thức "đứa con tinh thần" của người anh trong showbiz.

Orange: “Thật sự tôi quá bất ngờ khi nghe bài hát tôi cất lên trong phim. Khi biết “Nhà bà Nữ” dùng ca khúc của mình làm một phần nhạc phim, thì tôi chỉ nghĩ nói về cô gái vấp ngã trong đường đời. Song, hóa ra, bài hát được khai thác với nhiều khía cạnh phức tạp cùng nhân vật nữ chính. Khi xem phim, tôi có nhiều chiêm nghiệm, nhận ra một số nhân vật giống người thân của mình. “Nhà bà Nữ” rất là hay. Đối với tôi, “Nhà bà Nữ” không phải là bộ phim xem vài phút đầu đã hiểu câu chuyện dẫn đến đâu, mà mình phải thật sự kiên nhẫn xem tiếp. Mạch câu chuyện rất dễ hiểu, về sau càng kịch tính và tôi không thể rời mắt”.


Orange hạnh phúc vì ca khúc của mình xuất hiện trong phim.

"Nhà bà Nữ" hiện đang là một trong những tác phẩm điện ảnh được mong chờ nhất mùa Tết 2023.