GIẢI TRÍ

'Lục Vân Tiên' Isaac hát cải lương cực ngọt

Quốc Hiển • 11-07-2023 • Lượt xem: 2559
'Lục Vân Tiên' Isaac hát cải lương cực ngọt

Tập 7 'Hành trình rực rỡ' đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các thành viên cũng như nhiều tiếng cười cho khán giả. 

Xem thêm: 

Cris Phan làm ‘bảo mẫu’ trông con hộ Dương Lâm 

Sau 'Lật mặt 6', Diệp Bảo Ngọc 'tiếp chiêu' cùng Nam Thư

Tiếp nối hành trình của tập trước, cả hai đội bước vào thử thách với hai trích đoạn cải lương kinh điển: "Lục Vân Tiên – Kiều Nguyệt Nga" "Nửa đời hương phấn".

"Lục Vân Tiên" Isaac không chỉ khoe giọng ca cực ngọt mà diễn xuất cũng rất tròn vai, rất ra dáng người anh hùng khôi ngô, đầy khí chất. Còn ba tên thảo khấu Trường Giang, Dương Lâm, Negav với những màn tung hứng nhịp nhàng cũng đem lại nhiều tiếng cười cho bà con. Vào vai tướng cướp nhưng tác phong chậm rãi của anh cả khiến Dương Lâm bất bình lên tiếng “Già quá nghỉ ăn cướp đi, già quá cướp người ta cười”. 


Trích đoạn "Lục Vân Tiên – Kiều Nguyệt Nga" mang đến nhiều tiếng cười cho bà con.

Ở trích đoạn "Nửa đời hương phấn", diễn xuất vô cùng nhập tâm, cảm xúc của Lâm Vỹ Dạ - nhân vật chính của cuộc tình éo le – khiến khán giả xúc động rơi nước mắt. 


Lâm Vỹ Dạ khiến khán giả rơi nước mắt với diễn xuất vô cùng nhập tâm.

Trong tập này, hai đội cũng có trải nghiệm như những người nông dân thực thụ với thử thách thu hoạch lúa và khóm. Trước khi bắt tay vào việc, hai đội được chiêu đãi bữa tiệc trái cây đặc sắc. Trái với ông anh có chiếc miệng "size XXL" Dương Lâm, cậu út Negav khá vụng về trong công đoạn bóc vỏ, liên tục bị Dương Lâm càm ràm thúc giục “ăn lẹ tách ra rồi ăn” khiến Negav không khỏi áp lực. 


Các nghệ sĩ trải nghiệm thu hoạch lúa.


Negav bị “máy bào trái cây” Dương Lâm kèm ăn trong áp lực.

Về với vùng miệt vườn sông nước, không thể nào bỏ qua trò chơi với cầu lắc gỗ. Trường Giang và Lâm Vỹ Dạ là hai thành viên hùng hổ bước ra trước thế nhưng chưa đi được nửa đường, nữ diễn viên đã muốn sang chấn tâm lý, chuyển sang tư thế… nằm phòng thủ khiến khán giả được trận cười nghiêng ngả. Hai đội có vẻ ngang tài ngang sức cho đến khi Dương Lâm xuất trận, đội khách mời không khỏi hoang mang trước át chủ bài lực điền của đội Rực Rỡ.

Còn chưa kịp động thủ, mới chỉ lên tiếng “nhảy, nhảy đi, nhảy đi” Dương Lâm đã thành công “thao túng tâm lý” khiến Lâm Vỹ Dạ nhảy ùm xuống nước trong sự ngỡ ngàng. Sau một hồi tranh đấu quyết liệt, Thúy Ngân – Bích Phương là hai cô gái còn lại của đội Rực Rỡ đối đầu cùng Puka. Cuộc chiến hai chọi một khiến Puka chỉ còn biết thốt lên “Sao lúc nào cũng là tui” trước khi rơi xuống nước, nhường lại chiến thắng cho các thành viên “Hành trình rực rỡ”.  


Lâm Vỹ Dạ bị Dương Lâm “thao túng tâm lý” tự nguyện rời cuộc chơi.

Đón xem tập 8 “Hành trình rực rỡ” phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật ngày 16/7 trênh kênh VTV3.