GIẢI TRÍ

Lương Thuỳ Linh đọ sắc bên Võ Hoàng Yến, Ninh Dương Lan Ngọc

Anh Châu • 27-10-2020 • Lượt xem: 1731
Lương Thuỳ Linh đọ sắc bên Võ Hoàng Yến, Ninh Dương Lan Ngọc

Hoa Hậu Lương Thuỳ Linh thể hiện thần thái đầy sắc lạnh và thu hút bên cạnh Võ Hoàng Yến, Lan Ngọc khi trình diễn mở màn tại show thời trang của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Đăng quang ngôi vị cao nhất tại Miss World - Vietnam 2019, Lương Thuỳ Linh được nhiều người ngưỡng mộ bởi nhan sắc, lòng nhân ái và tri thức của mình. Bên cạnh đó, chiều cao “khủng” 1m78 cũng là điểm nhấn giúp nàng hậu luôn trở thành tâm điểm chú ý. Bên cạnh những hoạt động xã hội, người đẹp cũng thường xuyên xuất hiện tại các sàn diễn nhờ vào kỹ năng catwalk và lợi thế về chiều cao của mình.


Hoa hậu Lương Thùy Linh


Mới đây, cô được ưu ái khi đảm nhận vai trò mở màn trên sàn diễn thời trang của NTK Đỗ Mạnh Cường. Trong thiết kế đơn giản, Lương Thuỳ Linh vẫn khéo léo khoe trọn body “cực phẩm” của mình. Cùng với đó là đôi mắt hút hồn, thần thái sắc lạnh giúp cô nàng trở thành một trong những điểm nhất đắt giá tại show thời trang lần này.


Sải bước trên sân khấu dài 250m cùng nhiều siêu mẫu hàng đầu cũng không là điều gây áp lực quá lớn cho nàng hậu. 

Lương Thuỳ Linh là gương mặt khá quen thuộc tại nhiều show thời trang lớn nhỏ trước đó trong nhiều vai trò khác nhau như first face hoặc vedette. Dù nắm giữ vị trí như thế nào, cô nàng vẫn luôn nỗ lực hoàn thành một cách tốt nhất để truyền tải trọn vẹn ý nghĩa của những bộ sưu tập mà các NTK đã tin tưởng giao cho cô.

Tại hậu trường, Lương Thùy Linh còn gặp gỡ siêu mẫu Võ Hoàng Yến trong show diễn lần này, mặc dù là tân binh nhưng thần sắc không hề kém cạnh đàn chị. Đây cũng là dịp hiếm hoi cả hai “chân dài” cùng catwalk trên cùng một sàn diễn với 2 vị trí chủ chốt. Bên cạnh đó, Lương Thuỳ Linh cũng được dịp đọ sắc bên diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, cả hai vô cùng thân thiết trong hậu trường.


Lương Thùy Linh và Võ Hoàng Yến

Lương Thùy Linh và Ninh Dương Lan Ngọc

Sau một năm đội vương miện, Lương Thuỳ Linh là một trong những nàng hậu năng động, thường xuyên tham gia vào nhiều lĩnh vực khác nhau. Cô liên tục khẳng định vẻ đẹp tri thức của mình tại nhiều gameshow trí tuệ cùng nhiều thành tích ấn tượng. Bên cạnh vai trò Hoa hậu, cô còn thử sức bản thân với vai trò MC, mới đây nhất là đêm Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020.

Không chỉ ghi dấu ấn với dự án nhân ái “Đắp đường, xây ước mơ”, Lương Thuỳ Linh còn chăm chỉ giúp đỡ mọi người và cống hiến hết mình cho xã hội. Vừa qua, cô đã có dịp cùng BTC Hoa Hậu Việt Nam đi đến miền Trung để cứu trợ đồng bào sau bão lũ. Tài sắc vẹn toàn, cô nàng ngày càng được nhiều khán giả quan tâm và yêu mến.