GIẢI TRÍ

Lưu Thiên Hương và NSƯT Minh Huyền nhận lỗi sau ồn ào ‘ném điện thoại’

Tiểu Linh • 17-01-2024 • Lượt xem: 2333
Lưu Thiên Hương và NSƯT Minh Huyền nhận lỗi sau ồn ào ‘ném điện thoại’

Sau ồn ào “ném điện thoại”, cả nhạc sĩ Lưu Thiên Hương lẫn NSƯT Minh Huyền đã chính thức xin lỗi trước hội đồng Nhạc viện TP.HCM vì đã làm ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín của nhà trường.

Xem thêm:

Lưu Diệc Phi hút trọn ánh nhìn với sắc vóc thăng hạng hậu bị chê kém sắc 

Mỹ Tâm trẻ trung nhảy trend TikTok trước 1.000 người hâm mộ

Lưu Thiên Hương và NSƯT Minh Huyền nhận lỗi sai

Được biết, sau quá trình làm việc với hội đồng Nhạc viện TP.HCM, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và NSƯT Minh Huyền đã nhận ra lỗi sai của mình, đồng thời gửi lời xin lỗi đến phía đơn vị công tác vì đã gây ảnh hưởng đến uy tín, hình ảnh. 

Bên cạnh đó, phía Nhạc viện TP.HCM đã đưa ra đề nghị 2 nghệ sĩ nghiêm túc kiểm nghiệm về hành vi vừa rồi, cam kết không để xảy ra tình trạng tương tự. 

Lưu Thiên Hương (trái) và NSƯT Minh Huyền đã nhận lỗi sai trước hội đồng Nhạc viện TP.HCM. Song, phía NSƯT Minh Huyền cho rằng sẽ không xin lỗi đồng nghiệp, hành vi đúng hoặc sai của cô sẽ do pháp luật quyết định. 

Buổi làm việc của 2 giảng viên và phía nhà trường diễn ra vào chiều ngày 16/1. Sau khi kết thúc, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đã tháo gỡ và viết tố giác cùng đoạn video ghi lại cảnh NSƯT Minh Huyền ném điện thoại vào đồng nghiệp trên trang cá nhân Facebook. 

Sau sự việc, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương xác nhận vẫn tiếp tục công tác giảng dạy tại Nhạc viện TP.HCM. Dù trước đó, nữ nhạc sĩ đã tuyên bố nghỉ việc. 

Toàn cảnh vụ ồn ào ném điện thoại của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và NSƯT Minh Huyền

Ngày 12/1, mạng xã hội được dịp bàn luận xôn xao khi nhạc sĩ Lưu Thiên Hương bất ngờ đăng tải bài viết tố giảng viên, NSƯT Minh Huyền có hành vi vu khống, ném thẳng điện thoại vào mặt đồng nghiệp. Nữ nhạc sĩ cho rằng đây là hành vi “vi phạm đạo đức trong giáo dục nghiêm trọng xảy ra tại Nhạc viện TP.HCM”, cần được phía hội đồng nhà trường can thiệp. 

Trong bài, nhạc sĩ “Ngọn cỏ lau” cũng bày tỏ sự bức xúc khi nói về kiến thức chuyên môn. Về việc giảng viên Minh Huyền cấm học sinh hát beat master (giai điệu đã được chỉnh sửa, xử lý âm thanh), Lưu Thiên Hương cho rằng đây là điều vô lý, dù rằng đã kiến nghị đến đồng nghiệp, thậm chí cả phía đơn vị của Nhạc viện, song không được giải quyết. Đáng chú ý, sau khi góp ý với đồng nghiệp, không những bị phớt lờ, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương còn bị ném điện thoại vào người cô.

Lưu Thiên Hương bức xúc trước cách hành xử của NSƯT Minh Huyền. 

Bài đăng của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương trên trang cá nhân Facebook nhanh chóng được lan truyền rộng rãi trên khắp các diễn đàn. Sau đó, phía Nhạc viện TP.HCM cũng có buổi họp khẩn cấp đến 2 giảng viên nhằm xử lý vấn đề trên. 

Đến ngày 16/1, Giám đốc Nhạc viện TP.HCM thông tin đã giảng hòa 2 giảng viên. Song, phía NSƯT Minh Huyền trả lời với một đơn vị báo chí, cô cho rằng sẽ không xin lỗi nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, hành vi đúng hoặc sai của cô sẽ do pháp luật quyết định.