GIẢI TRÍ

Lý Nhã Kỳ sắp kinh doanh du lịch vườn sinh thái

Kim Ngân • 21-04-2019 • Lượt xem: 2495
Lý Nhã Kỳ sắp kinh doanh du lịch vườn sinh thái

Mới đây, diễn viên Lý Nhã Kỳ khoe với người hâm mộ về vườn trái cây rộng 1 ha. Lãnh sự danh dự Romaina tại TP.HCM cho biết cô đang xây dựng nơi đây thành vườn sinh thái và mở cửa cho khách vào tham quan, thưởng thức trái cây tại chỗ.

Tin, bài liên quan:

Lý Nhã Kỳ diện váy rạng rỡ trên thảm đỏ Venice

Lý Nhã Kỳ căng thẳng khi đóng cặp với tài tử Han Jae Suk

Phim có sự tham gia của Lý Nhã Kỳ tranh giải Sư Tử Vàng ở Venice

Vườn trái cây của Lý Nhã Kỳ tọa lạc tại Bà Rịa – Vũng Tàu với hơn 100 cây măng cụt, hơn 100 cây sầu riêng cùng nhiều loại trái cây khác như mít, chôm chôm thái, măng cụt... được trồng tự nhiên, hoàn toàn không sử dụng thuốc hoá học.

Nữ diễn viên chia sẻ: "Tôi rất thích ăn sầu riêng và măng cụt. Làm chủ một khu vườn, được tự tay hái trái là cách tôi xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng. Quý nhất ở đây là gần 100 gốc sầu riêng trên 20 năm tuổi, đang chuẩn bị vào mùa thu hoạch". Cô hào hứng khi có thể ăn sầu riêng thoải mái mà không cần lo lắng về chất lượng.

Lãnh sự danh dự Romaina tại TP.HCM cũng hứa hẹn trong năm nay cô sẽ cố gắng xây dựng khu vườn này thành địa điểm tham quan du lịch để khách có thể thưởng thức trái cây tại vườn. Qua đó, cô muốn góp phần tạo việc làm cho nông dân địa phương.

Trước đó, diễn viên phim “Mùa hè lạnh” cũng khoe với khán giả thành quả vườn dâu tây và rau sạch organic cô đầu tư ở Đà Lạt. Dâu và cà chua, rau củ ở đây được Lý Nhã Kỳ trồng bằng phương pháp thủy canh. Mỗi dịp cuối tuần, cô lên Đà Lạt để thu hoạch dâu tây, rau đem về TP.HCM dùng và tặng bạn bè để có bữa ăn sạch, đảm bảo sức khỏe.

Không chỉ là diễn viên, Lý Nhã Kỳ còn kinh doanh nhiều lĩnh vực như kim hoàn, thời trang, bất động sản… Cô là đại sứ du lịch đầu tiên của Việt Nam (năm 2011). Từ tháng 6/2018, cô là Lãnh sự danh dự Romaina tại TP.HCM.