GIẢI TRÍ

Mạnh Quỳnh chi 100 triệu, Quang Lê dời vé máy bay để diễn nhạc từ thiện ‘Tìm mẹ trong mơ’ 

Bảo An Nguyễn • 20-10-2022 • Lượt xem: 507
Mạnh Quỳnh chi 100 triệu, Quang Lê dời vé máy bay để diễn nhạc từ thiện ‘Tìm mẹ trong mơ’ 

Dù bận lịch và không thể góp giọng trong đêm nhạc từ thiện, Mạnh Quỳnh đã trích 100 triệu ủng hộ. Đồng thời, anh còn sáng tác một ca khúc liên quan đến chủ đề của đêm diễn để dành tặng khán giả. 

Xem thêm: 
Tròn một năm ngày mất Phi Nhung: Thanh Hà tưởng nhớ đồng nghiệp, Mạnh Quỳnh mãi nhớ về 'người tình sân khấu'a
Quang Lê đội áo mưa, về quê làm từ thiện
Quang Lê mạnh tay chi tiền tỉ làm show, tiết lộ sẽ lỗ hàng trăm triệu nếu khán giả làm điều này

Chiều ngày 19/10, buổi họp báo chuẩn bị cho đêm nhạc từ thiện “Tìm mẹ trong mơ” đã được diễn ra tại TP.HCM. Sự kiện còn quy tụ những nghệ sĩ gạo cội như: NSƯT Phượng Hằng, Mạnh Quỳnh, Quang Lê,... Tại đây, dàn nghệ sĩ đã có những chia sẻ, giải đáp những thắc mắc về đêm diễn. 


NSƯT Phượng Hằng


Danh ca Quang Lê

Được biết, “Tìm mẹ trong mơ” được lấy nguồn cảm hứng từ một câu chuyện có thật về hai cậu bé bị mồ côi cha mẹ vì đại dịch Covid-19 vừa qua. Trước sự đồng cảm này và mong muốn lan tỏa tình yêu thương đến những hoàn cảnh không may bị Covid-19 cướp đi sinh mạng, ê-kíp đã viết kịch bản và lên kế hoạch cho đêm diễn. 


NSƯT Phượng Hằng, danh ca Quang Lê, ca sĩ Mạnh Quỳnh tại buổi họp báo "Tìm mẹ trong mơ"

Với những ý nghĩa của đêm nhạc từ thiện “Tìm mẹ trong mơ”, ca sĩ Mạnh Quỳnh tiết lộ, vì lý do bận lịch nên anh không thể góp mặt tại sự kiện thế nhưng anh sẽ chi 100 triệu đồng để ủng hộ cho đêm diễn. Dù không xuất hiện, anh vẫn để lại “linh hồn” của mình tại “Tìm mẹ trong mơ” khi sáng tác một bài hát gửi tặng cho buổi nhạc và người thể hiện chính là học trò của anh - ca sĩ Trường Sang. 


Quang Lê tiết lộ về lý do dời vé máy bay để biểu diễn tại "Tìm mẹ trong mơ"

Về phía Quang Lê, anh cho biết, chính vì ý nghĩa to lớn của sự kiện này đã khiến anh dời  vé máy bay để góp giọng ủng hộ cho đêm diễn. Với anh, đây cũng là cơ hội để mình thể hiện tấm lòng của mình trước những hoàn cảnh khó khăn. Là một người luôn góp mặt trong các hoạt động từ thiện, không khó hiểu khi giọng ca "Thói đời" không ngại dời vé máy bay để góp mặt tại đêm đại nhạc hội vô cùng ý nghĩa này. 

Trong khi đó, NSƯT Phượng Hằng cũng bày tỏ khi được ngỏ lời mời tham gia, cô nhanh chóng nhận lời vì sự kiện quá ý nghĩa. 

Bên cạnh Quang Lê, NSƯT Phượng Hằng, chương trình còn có hơn 20 nghệ sĩ xuất hiện: NSND Thanh Tuấn, NSND Lệ Thuỷ, NSND Minh Vương, NSƯT Hoài Linh,... “Tìm mẹ trong mơ” được đầu tư với chi phí trên 2 tỷ đồng, hứa hẹn sẽ đem đến những tiết mục vô cùng hoành tráng và trọn vẹn cảm xúc với những tiết mục kịch, cải lương,... về mẹ. Chương trình diễn ra tối 29/10 tại Nhà hát Bến Thành, TP.HCM.