GIẢI TRÍ

MC Anh Thơ cùng con gái vi vu Ninh Bình để làm điều này

Quốc Hiển • 02-03-2023 • Lượt xem: 6059
MC Anh Thơ cùng con gái vi vu Ninh Bình để làm điều này

MC Anh Thơ và bé Thỏ đến tận Ninh Bình để xem liveshow 'Chân trời rực rỡ' của Hà Anh Tuấn.

Xem thêm: 

Sao Việt 1/3: Hậu ly hôn Long Đẹp Trai, Phi Nga rạng rỡ bên MC Đại Nghĩa; lộ diện 3 giám khảo của Miss World Vietnam 2023 

MC Anh Thi bứt phá bản thân, đu dây mạo hiểm

Từ khi xem liveshow của ca sĩ Mỹ Tâm, con gái của MC Anh Thơ đã rất thích tham gia những chương trình nghệ thuật trực tiếp. Bé Thỏ đã đưa những câu chuyện trong liveshow thành những chủ đề nhỏ khi nói chuyện cùng mẹ mình. Điều này khiến nữ MC khá bất ngờ. Vì trước đó, Thỏ chưa bao giờ bộc lộ năng khiếu hay đam mê nghệ thuật. Thế nên, khi biết con yêu thích âm nhạc, “nữ MC nổi tiếng nhất miền Tây” cảm thấy rất vui và muốn tạo điều kiện tốt nhất để con có thểm thoả sức tận hưởng niềm vui này ở những đêm nhạc mà cô bé đủ tuổi tham gia.


Ngay khi liveshow Hà Anh Tuấn mở bán vé, MC Anh Thơ đã quyết tâm săn vé để tạo bất ngờ cho con gái và cũng để bé Thỏ có thêm một trải nghiệm đẹp trong tuổi thơ của mình. 


Nữ MC thú nhận đây cũng là lần đầu tiên cô ngồi săn vé của một ca sĩ trong showbiz. 


"Nữ MC nổi tiếng nhất miền Tây" khoe nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp tuổi 38.

May mắn sau buổi săn vé, MC Anh Thơ đã có trong tay 10 tấm vé VIP và lập tức lên kế hoạch để hai mẹ con cô cùng vài người thân trong nhà bay đến Ninh Bình. Lúc này, những khó khăn lại xuất hiện. Thỏ không muốn nghỉ học một buổi nào, còn nữ MC lại đang trong lịch trình công việc quá bận rộn. Việc phải di chuyển vào đầu giờ chiều thứ Sáu khiến cả hai mẹ con dang dở nhiều thứ và chấp nhận rủi ro. Bởi nếu thời gian bay bị "delay" hay có những sự cố lúc di chuyển sẽ khiến cô và con gái không thể đến được đêm diễn. 

Nữ MC tâm sự: “Thơ và Thỏ đều đặt việc học lên hàng đầu. Tuy nhiên, với những dịp đặc biệt và mang cho con những trải nghiệm không phải lúc nào cũng có được thì Thơ sẽ linh hoạt để con không bỏ lỡ những điều con yêu thích. Có những điều qua đi sẽ khó có lại được, Thơ không muốn con có một sự tiếc nuối nào trong tuổi thơ của mình”.

Trong quá trình di chuyển đến địa điểm tổ chức liveshow cũng như tìm khách sạn nghỉ chân, hai mẹ con Anh Thơ cũng gặp không ít khó khăn. 


Anh Thơ và bé Thỏ đã có những trải nghiệm thú vị tại liveshow của Hà Anh Tuấn.

Sau tất cả, hai mẹ con Anh Thơ đã có một buổi thưởng thức âm nhạc rất tuyệt vời. Nhìn khuôn mặt bừng sáng của con khi có được một đêm sống cùng âm nhạc, nữ MC vô cùng hạnh phúc và thỏa mãn, bao khó khăn trước đó đều tan biến mất.