GIẢI TRÍ

Mẹ ruột Hoa hậu Thùy Tiên đáp trả ‘cực gắt’ khi bị chỉ trích phong cách ăn mặc ‘cưa sừng làm nghé’ 

Bảo An Nguyễn • 12-04-2023 • Lượt xem: 14577
Mẹ ruột Hoa hậu Thùy Tiên đáp trả ‘cực gắt’ khi bị chỉ trích phong cách ăn mặc ‘cưa sừng làm nghé’ 

"Tui đang sống và đang rất tử tế với bản thân mình đấy các bạn ạ. Cuộc đời có là bao, tại sao phải tự làm khổ mình? Có lẽ, chúng ta không thuộc về nhau đâu nên bớt soi lại nhưng cũng cảm ơn rất nhiều vì đã quan tâm tới tui nha", mẹ ruột Thùy Tiên thẳng thắn đáp trả những bình luận kém duyên của netizens. 

Xem thêm: 

Sẽ ra sao khi Thuỳ Tiên không biết ăn rau phải đi bán rau?

Kể từ khi đăng quang Miss Grand International 2021, hình ảnh của Thùy Tiên luôn phủ sóng trên khắp các nền tảng mạng xã hội và nhận được sự quan tâm tích cực từ phía công chúng. Song, những người thân của cô nàng cũng được khán giả “chăm sóc” đặc biệt. Trong số đó, mọi “nhất cử nhất động” của mẹ ruột nàng hậu thỉnh thoảng trở thành chủ đề khiến fans bàn luận. 


Phong cách thời trang của mẹ ruột Thùy Tiên nhận nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng. 

Mới đây nhất, mẹ ruột Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ cho đăng tải bài viết bày tỏ nỗi lòng khi vô tình bị một số cộng đồng mạng chỉ trích vì phong cách ăn mặc của bản thân. Theo đó, bà chia sẻ: 

“Nói thiệt nha, khi các bạn tới tuổi như tui, các bạn có muốn ăn mặc giống tui cũng chưa chắc gì mặc được đâu. Muốn đỏng đà đỏng đảnh cũng chưa chắc gì làm được đâu à. Không biết là lớn hay nhỏ mà nói chuyện nghe rất chi là cổ hũ. Nói thì các bạn bảo tui sân si với các bạn mà các bạn cứ đi soi từng cái quần cái áo của tui. 

Tui đang sống và đang rất tử tế với bản thân mình đấy các bạn ạ. Cuộc đời có là bao, tại sao phải tự làm khổ mình? Có lẽ, chúng ta không thuộc về nhau đâu nên bớt soi lại nhưng cũng cảm ơn rất nhiều vì đã quan tâm tới tui nha”. Mẹ ruột Thùy Tiên mong khán giả ngưng "soi" về cuộc đời của bà. 


Có thể thấy, với những trang phục này trông bà trẻ hơn nhiều so với tuổi thật của mình. Tuy nhiên, bên cạnh một số khán giả ủng hộ thì mẹ ruột Thùy Tiên cũng nhận về nhiều chỉ trích vì có phong cách khá lệch so với lứa tuổi. 

Vốn sở hữu vóc dáng thanh mảnh, thon gọn mẹ ruột Thùy Tiên ưu tiên chọn lựa phong cách thời trang giúp tôn lên sắc vóc của bản thân và trông trẻ hơn so với tuổi thật của mình. Song, cũng vì điều này mà bà liên tục nhận về những ý kiến trái chiều hay bị chỉ trích rằng làm ảnh hưởng đến hình tượng hoa hậu của con gái. 

 Đây cũng không phải lần đầu mẹ ruột Miss Grand International 2021 lên tiếng đáp trả những bình luận cho rằng bản thân “cưa sừng làm nghé”. Theo dõi trên trang cá nhân Facebook, không ít lần bà gặp những trường hợp trên khi cập nhật hình ảnh sắc vóc. Thời gian gần đây, mẹ ruột Thùy Tiên thường xuyên trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng khi có những chia sẻ "dậy sóng" mạng xã hội về những câu chuyện xoay quanh về đời tư của bản thân. Một số dân mạng cho rằng, việc làm của bà vô tình ảnh hưởng đến hình ảnh của con gái đang xây dựng tích cực.