GIẢI TRÍ

Minh Tú và Dược sĩ Tiến giải mã sự tự ti ở người trưởng thành

Quốc Hiển • 24-03-2023 • Lượt xem: 1492
Minh Tú và Dược sĩ Tiến giải mã sự tự ti ở người trưởng thành

Trong tập 7 chuỗi podcast 'Nhật ký ban công', Minh Tú đã mời Dược sĩ Tiến tham gia trò chuyện với chủ đề 'Càng lớn càng tự ti'. 

Xem thêm: 

Minh Tú - Long Chun 'mổ xẻ' việc cân bằng cuộc sống của giới trẻ 

'Bà trùm hoa hậu' hứa chăm lo Minh Tú học đại học

Minh Tú thẳng thắn thừa nhận, khi nhận lời mời trở thành cố vấn xuyên suốt chương trình “Người ấy là ai”, cô có nhiều áp lực khi nhìn thấy sự thành công của người đồng hành trước đó. Sự hoạt ngôn, duyên dáng, cách dẫn dắt câu chuyện… của bạn khiến cô cảm thấy đó là thước đo, tiêu chuẩn và là cái khiến Minh Tú “đặt lên bàn cân” và so sánh bản thân mình. Chính điều này đã khiến cô rất tự ti trong thời điểm đó.


Minh Tú thừa nhận từng tự ti khi làm cố vấn chương trình “Người ấy là ai”.

Sau đó, bản thân Minh Tú đã “thức tỉnh” tâm hồn mình khi bắt đầu lắng nghe sự chia sẻ của những người xung quanh, đọc những cảm nhận từ khán giả cũng như sự góp ý, động viên từ chính những người làm chương trình, các đồng nghiệp, cộng sự… Việc đó đã giúp nữ siêu mẫu lấy lại được sự cân bằng.


Cô ngày càng nỗ lực, đọc nhiều sách, rèn luyện bản thân, sống chậm và quan sát cuộc sống nhiều hơn.


Dược sĩ Tiến trong chương trình cũng đã chia sẻ rất nhiều góc nhìn tích cực. 

Bằng tư duy của người được đào tạo chuyên môn từ những ngành khoa học, lập luận logic, Dược sĩ Tiến đã mang đến những câu chuyện rất lí thú và có giá trị cho các bạn trẻ về sự thành công, về cách đối diện với thất bạn trong cuộc sống và cách xử lý khủng hoảng.


Anh thừa nhận mình là người “ngông” và chọn cách dùng những lời chê bai, miệt thị làm động lực để ngày càng dấn thân và theo đuổi mục tiêu bản thân đã chọn.


Dù đã làm việc cùng nhau tại chương trình “Đại sứ Hoàn mỹ 2020”, nhưng đây là lần đầu tiên Minh Tú và Dược sĩ Tiến trò chuyện nhiều nhất, cởi mở nhất. 

Những lời chia sẻ của Dược sĩ Tiến trong tập này đã mang đến nhiều giá trị, có thể sẽ làm “thức tỉnh” nhiều bạn trẻ đang rơi vào những cuộc khủng khoảng ở thời điểm hiện tại.