GIẢI TRÍ

Mỹ Tâm phấn khích khi Lê Dương Bảo Lâm ngỏ lời tham gia ‘2 ngày 1 đêm’

Đoan Ngọc • 08-03-2023 • Lượt xem: 471
Mỹ Tâm phấn khích khi Lê Dương Bảo Lâm ngỏ lời tham gia ‘2 ngày 1 đêm’

Trước sự nhiệt tình mời tham gia chương trình truyền hình thực tế của Lê Dương Bảo Lâm, Mỹ Tâm liền bày tỏ sự thích thú và hứa sẽ xem xét lại lời đề nghị này. 

Xem thêm: 

Mỹ Tâm tung ảnh khoe ‘nhan sắc không tuổi’, fans tấm tắc: Tuổi 41 mà ngỡ như còn đôi mươi

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ việc hối hận nhất sau 7 năm kết hôn với Quỳnh Quỳnh

 

Mới đây, trên nền tảng TikTok, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Mỹ Tâm chia sẻ cảm xúc trước lời mời tham gia chương trình “2 ngày 1 đêm” của Lê Dương Bảo Lâm đã thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng và có lượt chia sẻ chóng mặt. 

Với mong muốn giọng ca “Họa mi tóc nâu” góp mặt tại chương trình “2 ngày 1 đêm”, trong một bài đăng gần đây của Lê Dương Bảo Lâm anh tha thiết để lại bình luận: “Chị Tâm ơi, chị tham gia 2 ngày 1 đêm một lần được không. Em năn nỉ chị luôn”. Chưa dừng lại, Lê Dương Bảo Lâm còn “cầu cứu” sự giúp đỡ từ khán giả rằng “Mọi người thuyết phục chị phụ Lâm với”. 

Lê Dương Bảo Lâm ngỏ lời mời đàn chị tham gia chương trình truyền hình thực tế. 

Nhanh chóng, lời “thỉnh cầu” của nam diễn viên đã được netizen gửi đến Mỹ Tâm trong một buổi livestream. Trước lời mời của anh, giọng ca “Họa mi tóc nâu” liền bày tỏ sự hào hứng và màn đáp trả khiến fans thích thú. Theo đó, nữ ca sĩ chia sẻ: “Chào Lâm nha, hôm bữa chị có xem những video mà các bạn mời chị rồi. Chị tưởng là các em đã quay xong hết rồi. Nhưng nghe nói các bạn hành khách mời lắm đúng không? Chị cũng đang phân vân, nhưng để chị xem thử. Cảm ơn Lâm nhiều nha”. 

Màn trả lời đầy tinh tế của Mỹ Tâm đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dù không chính thức từ chối hay đồng ý liền nhưng nữ ca sĩ khiến fans cũng như Lê Dương Bảo Lâm cảm thấy vui vẻ và không ngại chờ đợi sự góp mặt của cô. 

Mỹ Tâm bày tỏ sự thích thú trước lời mời của đàn em/ 

Trước Lê Dương Bảo Lâm, Trường Giang cũng đã ngỏ lời mong muốn Mỹ Tâm góp mặt tại “2 ngày 1 đêm”. Cụ thể, khi được chương trình hỏi anh muốn mời ai làm khách mời cho mùa sau, Trường Giang không ngại thổ lộ người đó chính là Mỹ Tâm. Anh còn cho biết, bản thân rất mê giọng ca “Họa mi tóc nâu”. Chưa hết, nếu nữ ca sĩ đồng ý tham gia chương trình, dù trong tập đó anh thắng nhưng vẫn sẽ chấp nhận “ngủ khổ” để nhường suất ưu tiên đó cho nữ ca sĩ. 

Sự nhiệt tình của nam diễn viên làm cho Mỹ Tâm rất thích thú. Cô cũng cho biết, bản thân sẽ xem xét lại lời đề nghị này. Những màn tương tác qua lại giữa nữ ca sĩ cùng dàn cast “2 ngày 1 đêm” nhận được nhiều sự chú ý từ netizens. 

Dàn cast "2 ngày 1 đêm".

Với tính cách hài hước, hoạt bát của Mỹ Tâm, chắc chắn khi tham gia "2 ngày 1 đêm" sẽ có những màn "quăng miếng - đớp miếng", tạo nên không khí vô cùng tươi mới trong chương trình. Có lẽ cũng vì điều này mà dàn cast cùng fans bày tỏ mong muốn nữ ca sĩ sẽ xuất hiện tại đây.