GIẢI TRÍ

Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn 'Rất vui được gặp nhau'

Y Diệp • 09-07-2019 • Lượt xem: 1511
Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn 'Rất vui được gặp nhau'

Ca sĩ Mỹ Tâm vừa chia sẻ clip những khoảnh khắc đáng nhớ cùng Hà Anh Tuấn trong studio. Đó là lần đầu tiên “họa mi tóc nâu” kết hợp cùng Hà Anh Tuấn trong một ca khúc phòng thu hoàn chỉnh “Rất vui được gặp nhau” - nhạc phim “Chị trợ lý của anh”. 

 

Tin, bài liên quan:

Mỹ Tâm đã quá 'cao tay' thời điểm này

Mr Đàm giúp Mỹ Tâm bán 5.000 album trong vài giờ

Hit mới của Mỹ Tâm “cháy hàng”

Mỹ Tâm tung MV phim 'Chị trợ lý của anh'

Bài hát Rất vui được gặp nhau là một sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng nằm trong album nhạc phim Chị trợ lý của anh được phát hành vào cuối tháng 5 trên kênh YouTube. Đây là lần đầu tiên, cô và Hà Anh Tuấn kết hợp cùng nhau trong một ca khúc phòng thu hoàn chỉnh dù trước đó cả hai đã từng có những lần song ca ấn tượng trên sân khấu.

 

 

 

Trước mong muốn được nghe trọn vẹn bài hát của nhiều fan, nữ ca sĩ đã quyết định thực hiện một clip đặc biệt để gửi tặng người hâm mộ. Clip không chỉ tập hợp những phân đoạn đáng nhớ nhất từ bộ phim mà còn có nhiều cảnh quay đầy cảm xúc của hai giọng ca trong studio.

 

 

Ca khúc là một bản song ca đặc biệt được nhiều fan chờ đợi từ sau khi bộ phim Chị trợ lý của anh công chiếu. Sự kết hợp ngọt ngào đầy ăn ý của Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn đã giúp ca khúc này nhanh chóng trở thành tác phẩm gây sốt trong cộng đồng yêu nhạc. Sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng nhanh chóng vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng những tác phẩm được nghe và tải về nhiều nhất trên iTunes ngay khi album nhạc phim phát hành.

 

 

 

Chia sẻ về lần kết hợp này, Mỹ Tâm cho biết, vì từng làm việc chung nhiều lần trước đây nên cô và Hà Anh Tuấn rất hiểu ý nhau. Được biết, khi nhận lời mời thu âm ca khúc này cùng Họa mi tóc nâu, Hà Anh Tuấn đã đồng ý và sắp xếp thời gian thực hiện lời hứa với nữ ca sĩ dù đang rất bận rộn với những dự án âm nhạc cá nhân.

 

 

“Rất vui được gặp nhau” cũng là ca khúc cuối cùng trong album nhạc phim Chị trợ lý của anh mà Mỹ Tâm đăng tải trên kênh YouTube, để kỷ niệm hành trình đồng hành với bộ phim trong hơn 6 tháng qua. Ca khúc hứa hẹn sẽ trở thành bản ballad nhạc phim đáng nhớ nhất của Vbiz.