GIẢI TRÍ

‘Nắng 3: Lời hứa của cha’ không đúng hẹn ra rạp

Y Diệp • 06-12-2019 • Lượt xem: 2312
‘Nắng 3: Lời hứa của cha’ không đúng hẹn ra rạp

Theo đạo diễn Đồng Đăng Giao, phim “Nắng 3: Lời hứa của cha”  sẽ không kịp ra rạp như đã hẹn. Theo đó, gia đình “Nắng” sẽ chính thức ra mắt khán giả toàn quốc vào tháng 3/2020.

 

Tin, bài liên quan:

Kiều Minh Tuấn hạnh phúc khi được khán giả đón nhận trở lại

Khả Như tiết lộ vừa mua thêm nhà mới

Sau thành công của 2 phần đầu tiên, “Nắng 3: Lời hứa của cha” nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả với dàn diễn viên chất lượng như: NSND Hồng Vân, NSƯT Hữu Châu, Kiều Minh Tuấn, Khả Như, Oanh Kiều, bé Ngân Chi, Hứa Minh Đạt, Lê Lộc, Hoàng Mèo, Xuân Nghị…

 

 

Bên cạnh đó, Nắng 3 nhận được sự kỳ vọng lớn từ công chúng do đây là phim duy nhất ra rạp vào dịp Giáng sinh 2019, cũng như đánh dấu sự trở lại của đạo diễn thuộc trường phái cảm xúc – Đồng Đăng Giao.

 

 

Nhà sản xuất Nhất Trung chia sẻ: “Tôi rất mong Nắng 3 có thể ra rạp đúng hẹn để khán giả đi xem trong mùa Giáng sinh này. Thế nhưng, trên thực tế, phim chỉ vừa đóng máy vào tháng 11/2019 và để mọi công tác hậu kỳ hoàn tất vào tháng 12 này là một thách thức lớn. Việc thực hiện hậu kỳ vội vàng sẽ dẫn đến chất lượng phim không được đảm bảo. Thêm vào đó, ‘Nắng’ đã là thương hiệu phim được nhiều khán giả yêu mến, điều đó càng khiến tôi, anh Đồng Đăng Giao cùng cả ê-kíp phải thận trọng hơn để đưa ra bản phim tốt nhất, cũng như phần hậu kỳ chỉn chu nhất”.

 

 

Đạo diễn Đồng Đăng Giao cho hay: “Tôi luôn muốn phim ra rạp đúng như thông báo nhưng công tác hậu kỳ gấp quá khiến tôi không hài lòng. Đặc biệt, phần âm nhạc trong phim, một yếu tố quan trọng góp phần đẩy cảm xúc của phim, vẫn chưa được hoàn thiện".

 

 

 

Nắng 3 là câu chuyện xoay quanh cuộc sống bôn ba của hai mẹ con “bá đạo” Quế Phương (Khả Như) và Hồng Ân (Ngân Chi). Bỗng một ngày, cả hai đụng nhầm bác sĩ không phải dạng vừa Tùng Sơn (Kiều Minh Tuấn). Với ý định giăng bẫy bác sĩ Tùng Sơn để kiếm tiền bồi thường cho bằng được, mẹ con Quế Phương – Hồng Ân đã nghĩ ra đủ mọi kế, bám theo Tùng Sơn ở nơi làm việc nhằm tìm ra tận nhà, quyết không cho anh “thoát”. Thế nhưng, người tính không bằng trời tính khi sự thật về mối quan hệ, những cảm xúc bất ngờ cuốn ba người vào vòng xoáy không thể ngờ.

 


 

Để đảm bảo phim ra mắt khán giả đạt được chất lượng tốt nhất, Nhà sản xuất quyết định dời ngày khởi chiếu thành 06/3/2020 thay vì 25/12/2019 như dự kiến trước đó. Hiện tại, ê-kip đang gấp rút hoàn thành hậu kỳ sớm nhất để phim có thể ra mắt khán giả.