GIẢI TRÍ

Ngạc nhiên khi thấy Hoa hậu H'Hen Niê vác hơn bao gạo 50kg đi từ thiện

Anh Châu • 21-09-2021 • Lượt xem: 1353
Ngạc nhiên khi thấy Hoa hậu H'Hen Niê vác hơn bao gạo 50kg đi từ thiện

Hoa hậu H’Hen Niê khiến mọi người trầm trồ khi vác bao gạo 50kg khi đi thiện nguyện.

Tiếp tục công tác từ thiện, Hoa hậu H'Hen Niê cùng đoàn thiện nguyện đến hỗ trợ người nghèo tại thị xã Lagi (tỉnh Bình Thuận). Được biết, đây là chuyến đi xa nhất của người đẹp từ đầu dịch đến hiện tại. Để đảm bảo an toàn, cô mặc đồ bảo hộ khi đến điểm tập trung. Theo tiết lộ của ban tổ chức chương trình, đoàn thiện nguyện đã chuyển đến thị xã Lagi khoảng 50 tấn hàng, gồm 3.000 phần quà cho các hộ gia đình, 1.000 phần quà cho trẻ em với tổng giá trị trên 2,5 tỉ đồng.

Trong đợt thiện nguyện tại đây, nàng hậu gây sốt khi hé lộ khoảnh khắc lao động chân tay, giúp đoàn vận chuyển nhu yếu phẩm đến bà con trong khu vực. Trong trang phục bảo hộ, cô nhanh nhẹn vác những bao gạo 50kg cùng nhiều túi rau củ, thực phẩm khiến khán giả thích thú. Nhiều người còn bày tỏ bất ngờ trước sức khỏe và sự dẻo dai của nàng hậu. 


Hình ảnh Hoa hậu H'Hen Niê khuân vác gạo khiến nhiều người bất ngờ

Sau các đợt thiện nguyện tại TP.HCM, Hoa hậu H'Hen Niê tiếp tục đăng ký tham gia thiện nguyện tại thị xã Lagi (tỉnh Bình Thuận)

Chia sẻ về lý do tham gia chương trình thiện nguyện này, H'Hen Niê cho biết: “Khi nghe đoàn có chuyến đi tình nguyện ở Lagi, tôi đã nhanh chóng đăng ký. Tôi muốn lan tỏa, chia sẻ với bà con nơi đây cũng như bà con ở TP.HCM trong đợt vừa rồi. Công việc lần này cũng không khác nhiều so với những chuyến tình nguyện trong thành phố, tuy nhiên, số lượng lương thực thực phẩm nhiều hơn”.


Người đẹp cùng các cộng sự phân phát quà tại thị xã Lagi

Đồng thời, người đẹp cũng tiết lộ bản thân cũng gặp "sự cố" đáng nhớ khi làm việc tay chân. H'Hen Niê kể: “Tôi vác bao gạo xong mới để ý đồ bảo hộ bị rách luôn, đứt dây kéo rồi rách xuống cả hai bắp đùi, chắc do mình bước dài quá. Nhưng đi tình nguyện vui lắm. Tôi cảm thấy mình có ích, có thể mang lại niềm vui cho những hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch lần này. Tôi mong rằng mọi người sẽ sớm được tiêm vắc xin, dịch bệnh được khống chế để sớm trở lại cuộc sống bình thường mới".

Trong thời gian qua, H'hen Niê được xem là một trong những người đẹp năng nổ làm thiện nguyện nhất trong đợt dịch Covid-19. Cô không ngại livestream bán hàng nông sản cho người dân hay vận chuyển nhu yếu phẩm đến với những người có hoàn cảnh khó khăn.


Hết đi khuân vác, hoa hậu còn "chuyển nghề làm shipper". Hồi cuối tháng 7, cô dùng xe máy chở lương thực, thực phẩm tiếp tế cho nhiều khu vực tại TP.HCM. Người dân xúc động gửi lời cảm ơn đến H’Hen Niê nhưng có lẽ nhiều người trong số đó không nhận ra đây là hoa hậu người Ê Đê

Ngoài sự dấn thân, lăn xả, Hoa hậu H'Hen Niê còn được yêu mến bởi cách ăn mặc giản dị, không son phấn. Cô cho biết trong 3 tháng làm thiện nguyện, bản thân gặp nhiều vấn đề như nổi mụn, sạm dạ, thậm chí có nguy cơ nhiễm Covid-19

Hoa hậu H'Hen Niê được dân mạng gọi là Hoa hậu làm nhiều nghề nhất mùa dịch. Đầu tháng 8, cô gây chú ý khi livestream bán nông sản cho bà con Đồng Tháp như: gạo, khoai lang, rau quả... Cô gây ấn tượng khi diện trang phục thổ cẩm truyền thống của người Tây nguyên và choàng khăn rằn khi xuất hiện. Dù khá bỡ ngỡ nhưng người đẹp đã kêu gọi và chốt được hơn 1.500 đơn trong một giờ.

Chưa dừng lại ở đó, H’Hen Niê cũng không ngại đăng ký làm tình nguyện viên hỗ trợ tuyến đầu chống dịch từ thời điểm đợt dịch thứ 4 bùng phát. Khoảnh khắc người đẹp mặc đồ bảo hộ, tham gia điều phối người dân đến tiêm vắc xin ngừa Covid-19 cũng là dấu ấn đẹp trong hành trình thiện nguyện của cô.