GIẢI TRÍ

Ngô Kiến Huy: 'Bản thân đang ở độ chín muồi của nghề'

Quốc Hiển • 10-01-2023 • Lượt xem: 425
Ngô Kiến Huy: 'Bản thân đang ở độ chín muồi của nghề'

Năm 2022 là một năm sôi động của showbiz Việt khi mọi người đều dồn sức cho con đường sự nghiệp sau 2 năm bị ảnh hưởng của Covid-19. Đối với Ngô Kiến Huy cũng không ngoại lệ, anh hoạt động với công suất mạnh mẽ và đạt được nhiều thành tựu ngoài mong đợi.

Xem thêm: 

Ngô Kiến Huy hé lộ địa điểm quen thuộc trong MV ‘Sao em biết người rời đi không buồn' 

Thanh Thảo viết tâm thư, lên tiếng về ồn ào Ngô Kiến Huy có con với em gái 

Theo đó, Ngô Kiến Huy cho biết, anh đặc biệt gặt hái được những thành tựu đáng để kể tên ở lĩnh vực MC. Anh tin rằng: “2022 chính là năm đỉnh cao của bản thân mình sau 14 năm theo đuổi giấc mơ, đam mê và sự nghiệp. Đỉnh cao ở đây không chỉ mang nghĩa thành công mà còn là việc năng lượng của bản thân tôi dành cho công việc đạt độ chín muồi, đủ để tôi tự tin khẳng định rằng "con đường nghệ sĩ đa năng không phải là tham lam mà tận dụng tối đa, triệt để khả năng của bản thân”. Tôi đã làm được điều đó. Minh chứng là cả hai chương trình truyền hình thực tế "2 ngày 1 đêm" và "Ca sĩ mặt nạ". Tôi đã khẳng định, vai trò MC của bản thân là lựa chọn đúng đắn. Nếu trước đây, theo đuổi nghề MC là một ngã rẽ để thử thách bản thân thì nay, tôi có thể khẳng định, đó là nghiệp của mình”.


Nhìn lại một năm hoạt động đầy nỗ lực, Ngô Kiến Huy chia sẻ: “Một năm đủ đầy và viên mãn, theo nhìn nhận và quan điểm cá nhân tôi”.


Với giọng ca "Giả vờ yêu", sự yêu mến của khán giả cho anh niềm tin “bản thân đang ở độ chín muồi của nghề”. 

“Tôi đã đạt đến sự ổn định, vững chắc về mặt tâm lý khi một mình “cân” cả một chương trình lớn như "Ca sĩ mặt nạ". Khi biết tôi tự bỏ 500 triệu tiền túi để đầu tư hình ảnh của mình tại chương trình, nhiều người đã hỏi tôi rằng “mong đợi gì mà chơi lớn vậy?”. Nói thật, tôi không mong đợi gì cả, tôi chỉ biết rằng, khi đã nhận lời thì phải làm mọi điều tốt nhất, góp phần vào hiệu ứng cho cả chương trình. 500 triệu đồng là số tiền lớn với tôi, nhưng nếu điều ấy khiến cho hình ảnh của tôi không chỉ phù hợp mà còn góp sức cho thành công của chương trình, với tôi nó hoàn toàn xứng đáng. May mắn, tôi đã đúng”, anh cho biết thêm.

Chương trình truyền hình thực tế “2 ngày 1 đêm” với 20 tập được yêu thích đến độ nhà sản xuất phải quay thêm 10 tập của mùa lễ hội. Một trong những tập đáng nhớ nhất của chương trình là sinh nhật bất ngờ cho Ngô Kiến Huy cũng cho thấy sự kết dính của 6 thành viên và đặc biệt là sự yêu mến dành cho anh chàng.


Không chỉ ở lĩnh vực MC mà ở lĩnh vực ca hát, Ngô Kiến Huy cũng thắng lớn với 3 sản phẩm âm nhạc ưng ý ra mắt trong 3 tháng.


Cả 3 sản phẩm âm nhạc gần đây của nam ca sĩ đều được đầu tư “khủng” về chất lượng âm thanh và hình ảnh.


Nam nghệ sĩ luôn nỗ lực không ngừng và cống hiến hết mình cho các dự án nghệ thuật.

Những ngày gần đây, ca khúc mới nhất "Sao em biết người rời đi không buồn" của Ngô Kiến Huy đang chạm đến số đông khán giả khi họ thấy mình trong ca khúc với những chia sẻ đồng cảm về câu chuyện của người rời đi trong tình yêu đôi lứa.