GIẢI TRÍ

Ngô Kiến Huy và Jun Phạm tái ngộ trong show 'La cà hát ca'

Phong Du • 23-06-2023 • Lượt xem: 1576
Ngô Kiến Huy và Jun Phạm tái ngộ trong show 'La cà hát ca'

'La cà hát ca - Vừa đi vừa ngân nga': Show truyền hình thực tế kết hợp âm nhạc độc đáo vừa ra mắt khán giả.

Sau thành công của '2 ngày 1 đêm', nhà sản xuất tiếp tục cho một hành trình hoàn toàn mới mang tên 'La cà hát ca' đầy tính ngẫu hứng và độc đáo khi kết hợp cùng ba yếu tố du lịch - trải nghiệm - biểu diễn âm nhạc, pha trộn những tình huống mang đậm tính giải trí, hài hước. 

Với mong muốn tôn vinh những nét đẹp trong văn hóa - lao động của con người Việt Nam và truyền tải những điều lạc quan tích cực trong đời sống thường ngày, La cà hát ca sẽ đưa khán giả tham quan 3 miền Bắc - Trung - Nam bằng những trải nghiệm khó quên của chính dàn cast và cùng nhau hát vang ‘bài ca lao động’. 


Dàn nghệ sĩ khủng 'đổ bộ' chương trình 'La cà hát ca'.

Khác với các chương trình thực tế kết hợp âm nhạc khác, dàn nghệ sĩ 'La cà hát ca - vừa đi vừa ngân ngân nga' sẽ được chia thành 2 phe “La Cà” và “Hát Ca” với mục tiêu cân bằng cả ba yếu tố: Trải nghiệm, âm nhạc và giải trí; mang đến cho người xem một chương trình thực tế nhẹ nhàng, gần gũi. 

Sau khi công bố 5 nghệ sĩ chính, chương trình đã khiến người hâm mộ phải đứng ngồi không yên vì độ hot của các nhân vật này, đặc biệt là khán giả yêu quý “cặp đôi Thỏ trắng - Thỏ đen”. Xuất hiện với độ nhận diện cao, tính cách lăn xả hết mình và không kém phần “lầy lội” Ngô Kiến Huy - Jun Phạm là hai cái tên đã được nhắc đến nhiều nhất trên fanpage chương trình khi BTC hé lộ những gợi ý đầu tiên. 

Bên cạnh đó, “thánh Mưa” Trung Quân và Myra Trần (nhân vật Lady Mây trong “Ca sĩ mặt nạ”) cũng đang là những nhân tố đáng được mong chờ khi lần đầu tham gia show truyền hình thực tế, với giọng ca nội lực cùng kĩ thuật thuộc hàng “top” bộ đôi hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những màn trình diễn đầy sâu lắng. Và thành viên cuối cùng, “á quân Rap Việt” Blacka với tinh thần gen Z cùng những vần rap chất lừ, tất cả cá tính sẽ hòa làm một để cùng ngân nga trong La cà hát ca.  


Được biết, đây là chương trình thực tế kết hợp du lịch trải nghiệm và biểu diễn âm nhạc. Với khẩu hiệu ‘Vừa đi vừa ngân nga’ - La ca hát ca hướng đến một cuộc sống thanh lành, lạc quan, hứng khởi, tìm đến sự cân bằng trong cuộc sống.

Chia sẻ về nguồn cảm hứng mà chương trình thực tế mới 'La cà hát ca - Vừa đi vừa ngân nga' muốn gửi gắm đến khán giả, phía Ban tổ chức chương trình cho hay. Bức tranh bao quát của la cà hát ca là tôn vinh giá trị lao động của người dân tại địa phương nói riêng và tôn vinh giá trị lao động của người Việt Nam nói chung, một tổng thể hài hòa được kết hợp bởi 3 yếu tố du lịch - trải Nghiệm - biểu diễn âm nhạc. 

Dàn cast của chương trình sẽ được trải nghiệm các công đoạn sản xuất tại các làng nghề truyền thống của cộng đồng dân sinh tại địa phương, dù thời gian có thể không nhiều nhưng phần nào hiểu được những vất vả ‘cơm áo gạo tiền’ trong cuộc sống của người dân. 

'La cà hát ca - Vừa đi vừa ngân nga' phát sóng lúc 20h30 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7 bắt đầu từ ngày 25/6.