GIẢI TRÍ

Nguyễn Thúc Thùy Tiên sang châu Mỹ thực hiện sứ mệnh của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế

DDVN • 27-02-2022 • Lượt xem: 1602
Nguyễn Thúc Thùy Tiên sang châu Mỹ thực hiện sứ mệnh của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế

Vào ngày 7/3, Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ rời Việt Nam để sang Peru thực hiện sứ mệnh của Miss Grand International 2021.

Có thể nói, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã có một năm 2021 vô cùng đáng nhớ khi xuất sắc giành được danh hiệu Miss Grand International – Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021.


Thùy Tiên có nhiều kinh nghiệm tham dự các cuộc thi nhan sắc.

Tầm ảnh hưởng của ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Quốc tế mà Nguyễn Thúc Thùy Tiên có được

Được biết, vào ngày 7/3, Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ rời Việt Nam để sang Peru thực hiện sứ mệnh của mình. Cô nói: ‘Tôi và ê-kíp cuộc thi Miss Grand International sẽ dành cả tháng 3 tới để đồng hành tại 3 nước: Peru - Colombia - Ecuador. Kết thúc ‘Latin Tour’ này, tôi sẽ trở về Việt Nam vào cuối tháng 3 và sau đó có chuyến bay đến Thái Lan vào ngày đầu tháng 4 để tiếp tục đồng hành cùng Miss Grand Thailand. Tháng 5/2022, tôi sẽ tiếp tục sang Tây Ban Nha để thực hiện nhiều hoạt động khác trên cương vị đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021’.

Chia sẻ về mục đích của chuyến đi dài hơi này, Nguyễn Thúc Thùy Tiên giải thích: ‘Khi tôi có được ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, những hoạt động vì cộng đồng của tôi sẽ có được sức lan tỏa và tầm ảnh hưởng lớn hơn. Nhờ đó, tôi sẽ có thể giúp đỡ được nhiều người kém may mắn hơn, từ đó truyền tải thông điệp rằng thế giới này vẫn còn rất nhiều điều tốt đẹp’.


Nguyễn Thúc Thùy Tiên dành trọn vẹn tháng 3 cho ‘Latin Tour’

Nhớ lại chuỗi hoạt động từ thiện tại Thái Lan hồi cuối năm 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên từng nói: ‘Thái Lan là một vùng đất rất đặc biệt đối với tôi, vì tại nơi đây tôi đã có được bước ngoặt cuộc đời tại đất nước đầy tình người này. Do đó, sau khi nhận được một phần tiền thưởng, tôi đã nói với ban tổ chức muốn được trao một phần tiền thưởng cho tổ chức từ thiện ở Thái Lan. Tôi đã được tới Father Ray Foundation - nơi nuôi dạy trẻ khiếm khuyết. Chia sẻ với trẻ em, nhận được những tình cảm của mọi người, tôi cảm thấy rất rất hạnh phúc.

Cuộc sống khó khăn khi phải tự lập từ nhỏ dạy Thùy Tiên biết nhiều về tình yêu. Tình yêu nảy nở trong cuộc sống của cô hết sức tự nhiên. Đó là nhờ thói quen hoạt động cộng đồng từ sớm, là nghĩa cử chia sớt với những mảnh đời khốn khó trong mỗi chuyến thiện nguyện. Ngay cả khi chưa phải là một người đẹp có danh hiệu, đều đặn hằng tháng, Thùy Tiên đều tham gia phát quà cho người vô gia cư. Khi miền Trung ở đỉnh lũ lụt năm 2020, Thùy Tiên cũng tham gia cứu trợ khá sớm, lội nước tới với bà con.


Thùy Tiên rất tích cực làm thiện nguyện.

Những con số ấn tượng và thành tích đáng ngưỡng mộ

Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh năm 1998, cao 1m71, số đo ba vòng 83-62-92. Thuỳ Tiên là cô gái có kinh nghiệm thi đấu sắc đẹp. Trước khi đăng quang Miss Grand International 2021, Thùy Tiên đã từng có nhiều kinh nghiệm tham dự trong các cuộc thi nhan sắc có quy mô.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã vinh dự đạt Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ, top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 với danh hiệu Người đẹp nhân ái, và mỹ nhân cũng từng đại diện Việt Nam đi thi Miss International - Hoa hậu Quốc tế. Với nhiều kinh nghiệm và luôn trau dồi bản thân, công chúng nhận định cô xứng đáng nhận được ngôi vị này.


Cô là hoa hậu tài sắc vẹn toàn.

Thông tin từ trường ĐH Hoa Sen, Thùy Tiên đã bắt đầu theo học chương trình quản trị khách sạn và nhà hàng quốc tế Vatel và hiện tại Hoa hậu Thùy Tiên đang là sinh viên năm thứ 3 của trường này. Đây là chương trình học toàn bộ bằng tiếng Anh, cô đã có kết quả học tập xuất sắc trong suốt 3 năm.

Bên cạnh đó Thùy Tiên còn được biết đến với những hoạt động trong khoa mà cô tích cực tham gia. Đó cũng là lí do khả năng giao tiếp ngoại ngữ lưu loát cũng như sự nhiệt huyết năng động toát lên ra từ người đẹp.

Theo Thủy Kiều/Suckhoedoisong.vn