GIẢI TRÍ

Nhã Phương đi đám cưới sau sinh con, nhan sắc khiến cô dâu 'e dè'

Trần Tiến • 12-03-2019 • Lượt xem: 943
Nhã Phương đi đám cưới sau sinh con, nhan sắc khiến cô dâu 'e dè'

 Bà xã Trường Giang được chú ý khi lần đầu xuất hiện công khai sau khi sinh con.

Mới đây, ca sĩ kiêm diễn viên Phan Lê Ái Phương chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh chụp tại đám cưới một người bạn thân. Đáng chú ý trong hội bạn thân có Nhã Phương, Hoàng Oanh, Liêu Hà Trinh... Tiệc cưới của người đẹp Đào Huyền Phương hội tụ những cô gái xinh đẹp.

Việc Nhã Phương dự đám cưới bạn thân được chú ý vì đây là lần đầu tiên cô xuất hiện công khai sau khi sinh con. Nhiều lời khen ngợi dành cho nhan sắc của nữ diễn viên Tuổi thanh xuân. Bà xã Trường Giang sớm lấy lại vóc dáng, gương mặt thon gọn và hồng hào. "Đúng là gái một con trông mòn con mắt" - cư dân mạng nhận xét về Nhã Phương.

 

Hội bạn thân của Nhã Phương hội tụ trong tiệc cưới

Nhã Phương, Hoàng Oanh, Ái Phương là bộ ba thân thiết cùng hoạt động trong showbiz nhưng hiếm khi xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện. Trái lại, họ thường xuyên góp mặt trong những buổi gặp mặt riêng tư. Trước khi kết hôn, Nhã Phương tổ chức tiệc chia tay độc thân tại nhà riêng. Trong đó, Hoàng Oanh và Ái Phương cùng những người bạn khác đều mặc đồ ngủ, quay clip dễ thương. Cả hai đảm nhận vai trò phù dâu trong tiệc cưới của Nhã Phương.

Sau khi sinh con bí mật, Nhã Phương chưa chính thức trở lại hoạt động. Tên tuổi của nữ diễn viên được chú ý nhiều hơn nhưng cô và ông xã chưa tiết lộ với truyền thông, người hâm mộ bất cứ điều gì về việc sinh con.