GIẢI TRÍ

Nhã Phương lần đầu lộ diện sau một tháng sinh con nhưng Trường Giang lại phản ứng lạ

Trần Tiến • 12-02-2019 • Lượt xem: 3998
Nhã Phương lần đầu lộ diện sau một tháng sinh con nhưng Trường Giang lại phản ứng lạ

Nam danh hài có phản ứng khá khó chịu khi phát hiện vợ chồng anh bị chụp hình.

Tối 11/2, cư dân mạng chuyền tay nhau hình ảnh được cho là của Trường Giang - Nhã Phương khi lần đầu xuất hiện cùng nhau sau gần 1 tháng đón con đầu lòng. Được biết, hình ảnh này do một người vô tình ghi lại trên đường đi Vũng Tàu về, vợ chồng Trường Giang ngồi trong chiếc xe hơi màu đỏ quen thuộc của nam danh hài.

Hình ảnh được cho là của Trường Giang - Nhã Phương.

Mặc dù gương mặt cô gái trong ảnh không quá rõ ràng nhưng cư dân mạng vẫn khẳng định đó là Nhã Phương. Trong ảnh, nữ diễn viên Trạng Quỳnh trông rất tươi tắn sau gần 1 tháng sinh con nhưng khi biết mình bị chụp ảnh, cô vội cúi gằm mặt để né ống kính còn Trường Giang lại thể hiện thái độ lạ, có phần khó chịu với người chụp ảnh mình.

Trường Giang tỏ rõ thái độ khó chịu khi biết mình bị chụp ảnh.

Cuối tháng 1/2019, thông tin Nhã Phương đã sinh con gái đầu lòng gây xôn xao mạng xã hội. Theo thông tin được chia sẻ, nữ diễn viên Tuổi thanh xuân sinh con tại một bệnh viện quốc tế ở TP.HCM.

Mặc dù Trường Giang - Nhã Phương giữ im lặng cũng như không phản hồi về thông tin này nhưng việc Nhã Phương vắng mặt trong buổi ra mắt phim điện ảnh cô đóng vai nữ chính diễn ra sau đó vài ngày càng khiến cư dân mạng có cơ sở khẳng định.

Trước đó, tin đồn Nhã Phương mang thai rộ lên trên mạng xã hội và phần nào được xác nhận khi cả bạn thân Nguyễn Trần Trung Quân lẫn nhà sản xuất phim điện ảnh mà nữ diễn viên góp mặt đều cho biết cô đang mang thai và chuẩn bị làm mẹ.

Trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, Nhã Phương khoe ảnh hạnh phúc bên Trường Giang ở Úc, gửi lời chúc năm mới đến khán giả. Đây cũng là cái Tết đầu tiên của cặp đôi sau khi chính thức kết hôn.