GIẢI TRÍ

Nhã Phương lần đầu thừa nhận sắp sinh con với Trường Giang

Ngô Tôn • 10-01-2019 • Lượt xem: 4663
Nhã Phương lần đầu thừa nhận sắp sinh con với Trường Giang

Trường Giang thường xuyên đến phim trường chăm sóc bà xã, trong những ngày Nhã Phương mang thai. Thông tin này được ekip đoàn phim Trạng Quỳnh tiết lộ.

Sau hôn lễ đình đám, chuyện Nhã Phương mang thai với Trường Giang luôn được giấu kín. Cặp đôi không hé nửa lời về tin vui dù hình ảnh Nhã Phương ăn mặc rộng thùng thình được dân mạng tích cực đăng tải trên mạng xã hội.

Trong một chia sẻ mới đây cùng Duyên dáng Việt Nam, Nhã Phương vô tình để lộ thông tin mang bầu.

Nhã Phương, Trường Giang trong đám cưới tháng 9/2018 vừa qua.

Cô nói: “Khán giả vẫn thường nhớ đến tôi với những vai diễn ngọt ngào, nhẹ nhàng, ngay cả đến chính tôi cũng đã dần quen. Thế nhưng sau khi bước vào cánh cửa hôn nhân và chuẩn bị làm mẹ, vai diễn trong phim mới bỗng dưng có sức hút cực kỳ lớn đối với tôi. Tôi nhận vai và buộc mình phải diễn quyết liệt, diễn như thể là lần cuối được vào vai thiếu nữ, lần cuối được trẻ trung, tràn đầy năng lượng như vậy trên màn ảnh vậy".

Trong thời điểm Nhã Phương tham gia dự án phim mới, Trường Giang luôn có mặt kề cận chăm sóc vợ.

Đạo diễn Đức Thịnh tiết lộ Nhã Phương được chồng chăm sóc tận tình trên trường quay.

Đạo diễn Đức Thịnh tiết lộ: "Mỗi khi Trường Giang đến, cậu ấy chăm lo từng tí cho vợ mình, thậm chí mua nồi cơm điện để chuẩn bị cơm ngon canh ngọt cho Nhã Phương. Giang tạo nên không khí lãng mạn ngay tại trường quay, nên bất kỳ lúc nào Nhã Phương – một nàng công chúa được yêu chiều, sống trong mật ngọt – cũng hiện lên nụ cười hạnh phúc”.

Đây được xem là lần đầu tiên thông tin Nhã Phương mang bầu và sắp sinh con được hé lộ. Thời gian qua, cô chỉ theo Trường Giang tham gia các show diễn và hạn chế đóng phim. Hình ảnh người đẹp đa số chỉ do cư dân mạng chụp được thay vì tự công bố với khán giả. Nhã Phương, Trường Giang đính hôn vào 24/8/2018 ở Hội An. Sau đó cặp đôi tổ chức tiệc cưới tại Đắk Lắk, Quảng Nam và thành phố Hồ Chí Minh.