GIẢI TRÍ

Nhã Phương rạng ngời trong sắc vàng, sánh bước cùng Trường Giang

Thiên Kỳ • 03-09-2022 • Lượt xem: 687
Nhã Phương rạng ngời trong sắc vàng, sánh bước cùng Trường Giang

Vừa qua, vợ chồng nghệ sĩ Trường Giang và Nhã Phương đã cùng góp mặt tại sự kiện "Lễ trao giải Phim ngắn Màn ảnh xanh" do Hiệp hội Xúc tiến Phát triển Điện ảnh Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh). Trong khi danh hài Trường Giang vẫn trung thành với bộ vest đen lịch lãm thì bà xã Nhã Phương lại là tâm điểm với chiếc váy màu vàng vô cùng quyến rũ.


Được biết, cặp đôi có mặt tại thành phố vịnh xinh đẹp từ sớm để chuẩn bị cho lễ trao giải phim ngắn diễn ra vào buổi tối. Mặc dù lịch trình khá bận rộn nhưng khi nhận được lời mời tới dự sự kiện, cả hai vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương đều rất vui vẻ nhận lời khi biết được những thông điệp đầy ý nghĩa mà cuộc thi phim ngắn "Màn ảnh xanh" hướng tới.


Cuộc thi phim ngắn “Màn ảnh xanh” với chủ đề phản ánh những vấn đề thời sự về phát triển bền vững từ việc bảo vệ môi trường, cuộc thi được phát động từ tháng 1/2022 và đã thu hút được hàng trăm kịch bản được gửi tới. Sức hấp dẫn không chỉ có ảnh hưởng các nhà làm phim chuyên nghiệp mà còn có rất nhiều những bạn trẻ đang là học sinh, sinh viên cũng rất hào hứng tham gia và thử sức.


Rời bỏ phong cách ăn mặc giản dị trong các chương trình giải trí thực tế gần đây, danh hài Trường Giang trong đêm sự kiện khoát lên mình một bộ vest phối hợp cùng với áo sơmi trắng vô cùng lịch lãm và phong độ.


Diễn viên Nhã Phương "nóng bỏng" trong sắc vàng của chiếc váy do NTK Chung Thanh Phong thực hiện. Bộ trang phục có thiết kế xẻ tà cao khoe trọn đường cong quyến rũ dù nữ diễn viên đã trở thành bà mẹ một con.


Sau 8 tháng trải qua nhiều vòng thi và các hoạt động, Ban Giám khảo đã quyết định lựa chọn 13 phim tốt nhất vào vòng Chung khảo. Lễ trao giải diễn ra tối 28/8 tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh (cung Cá Heo) với rất nhiều quan khách và nhiều nghệ sĩ tới dự. Đây cũng là lần hiếm hoi Nhã Phương đi dự sự kiện cùng chồng trong khoảng thời gian vừa qua.
 

Tại sự kiện, nghệ sĩ Trường Giang và bà Nguyễn Thị Phương Hoa – Thứ trưởng Bộ Tài Nguyên và Môi Trường cùng lên công bố và trao "Giải đồng hành" của Bộ Tài nguyên và Môi trường cho bộ  phim xuất sắc về ý tưởng bảo vệ môi trường. 


Còn bà xã Nhã Phương thì cùng Tiến sĩ Nguyễn Cao Trí - Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Văn Lang công bố và trao "Giải đồng hành" cho bộ phim xuất sắc của nhóm sinh viên trẻ.