GIẢI TRÍ

Nhiều người nổi tiếng đã được tiêm vắc xin COVID-19

Đan Thuỳ • 25-02-2021 • Lượt xem: 1345
Nhiều người nổi tiếng đã được tiêm vắc xin COVID-19

Nam diễn viên Arnold Schwarzenegger, Anthony Hopkins hay Nữ hoàng Elizabeth II là những người đã được tiêm vắc xin phòng COVID-19.

Việc triển khai tiêm vắc xin phòng COVID-19 đang được tiến hành trên toàn thế giới. Các mũi tiêm đầu tiên dành cho nhóm đối tượng ưu tiên hàng đầu gồm những người trên 70 tuổi, đội ngũ y tế tuyến đầu, người sống ở trại dưỡng lão và bất kể ai có tình trạng sức khỏe dễ tổn thương với vi rút.

Trong số đã được tiêm vắc xin ngừa COVID-19 có những nhân vật nổi tiếng, như các ngôi sao điện ảnh, truyền hình và thành viên hoàng gia Anh.

Jonathan Van Ness

Nam diễn viên Jonathan Van Ness, 33 tuổi, vui mừng thông báo trên Instagram cá nhân rằng anh đã được tiêm vắc xin. Ngôi sao truyền hình thực tế đáp ứng đủ các tiêu chí để có thể tiêm phòng và kêu gọi mọi người “làm theo hướng dẫn của tiểu bang để xem mình có đủ điều kiện để tiêm vắc xin phòng COVID-19 hay không”.

Nam diễn viên cũng chia sẻ về tác dụng phụ khi được tiêm: “Đây là mũi tiêm lần 1 của tôi, ngoài việc đau nhẹ ở cánh tay, tôi không gặp phải tác dụng phụ nào khác và tôi sẽ tiêm mũi thứ 2 sau vài tuần”.

Amanda Kloots

Amanda Kloots, vợ của tài tử quá cố Nick Cordero, cũng đã tiêm mũi vắc xin đầu tiên hồi giữa tháng 2.

“Tôi không thể miêu tả hết rằng tôi đã xúc động như thế nào khi được tiêm vắc xin. Cảm ơn lực lượng Vệ binh quốc gia đã có mặt để tiêm vắc xin Pfizer cho những người đã sẵn sàng”, cô chia sẻ.

Thái tử Charles và Nữ công tước Camilla

Thái tử Charles (72 tuổi) và Camilla - công tước xứ Cornwall (73 tuổi), đã nhận được liều vắc xin đầu tiên vào đầu tháng 2.

Các thành viên của Hoàng gia Anh nằm trong độ tuổi của những người được ưu tiên tiêm phòng tại Anh. Những công dân trên 80 tuổi và các nhân viên y tế cũng đang được tiêm chủng.

Anthony Hopkins

“Cảm ơn Trưởng khoa Trung tâm Y tế Hollywood và người bạn yêu quý của tôi, tiến sĩ Maria Teresa Ochoa. Ánh sáng đã xuất hiện ở cuối con đường”, nam diễn viên Anthony Hopkins viết trên Twitter cá nhân.

Anthony Hopkins đã tổ chức sinh nhật lần thứ 83 của mình vào ngày 31.12.2020. Trong thời gian giãn cách, nam diễn viên dành phần lớn thời gian để giải trí tại nhà và chơi piano.

Arnold Schwarzenegger

“Hôm nay là một ngày tốt lành. Tôi chưa bao giờ hạnh phúc đến thế khi được xếp hàng chờ đợi đến lượt được tiêm vắc xin. Nếu bạn đủ điều kiện , hãy tham gia cùng chúng tôi và đăng ký để được nhận vắc xin”, nam diễn viên Kẻ hủy diệt chia sẻ cảm nghĩ của mình kèm theo một đoạn video ghi lại hình ảnh ông được nhân viên y tế tiêm phòng.

Nữ hoàng Anh Elizabeth II và Hoàng thân Philip

Ngày 9.1, cung điện Buckingham xác nhận việc Nữ hoàng 94 tuổi cùng Hoàng thân 99 tuổi đã được tiêm ngừa COVID-19 tại lâu đài Windsor. Nữ hoàng Elizabeth đã quyết định công khai thông tin này. Truyền thông Anh cho rằng việc đưa tin Nữ hoàng được tiêm vắc xin có thể giúp loại bỏ một số lo ngại và hoài nghi trong công chúng hiện nay về vấn đề tiêm phòng dịch. Nguồn tin tiết lộ bác sĩ gia đình tại lâu đài Windsor là người trực tiếp tiêm chủng cho Nữ hoàng Elizabeth II và chồng bà.

Ian McKellen

Ngôi sao phim Chúa tể của những chiếc nhẫn đã được tiêm phòng vào tháng 12.2020. “Tôi thực sự hy vọng rằng sẽ có nhiều người được tiêm phòng hơn, chúng ta sẽ cùng nhau tiến gần hơn đến này được quay trở về cuộc sống bình thường”, nam diễn viên chia sẻ trên Twitter cá nhân.

Bài chia sẻ được đính kèm hình ảnh McKellen xắn cao tay áo bên cạnh một nhân viên y tế. “Đó là một ngày thực sự đặc biệt, tôi cảm thấy rất phấn khích và cảm thấy may mắn khi mình đã được tiêm phòng”, ông viết.

Ngoài ra, nhiều diễn viên khác như Steve Martin, Judi Dench, Tony Bennett, Tyler Perry, Samuel L.Jackson... cũng nằm trong số những người đã được tiêm vắc xin phòng COVID-19.

Theo 1thegioi.vn