GIẢI TRÍ

Ninh Dương Lan Ngọc sang Singapore khám bệnh, có nguy cơ bị ung thư

G-Dragon • 20-07-2019 • Lượt xem: 2039
Ninh Dương Lan Ngọc sang Singapore khám bệnh, có nguy cơ bị ung thư

Nữ diễn viên tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại.

Ninh Dương Lan Ngọc đang là thành viên của Chạy đi chờ đi phiên bản Việt Nam. Trước những đồn đoán về tình trạng sức khỏe, cô lần đầu lên tiếng.

"Tôi ăn ít. Ẩm thực càng không phải là sở thích. Có thời gian tôi vì muốn thay đổi hình tượng đẹp hơn nên chủ động nhịn ăn, nhịn dần trở thành thói quen. Trong một ngày, tôi có thể nhịn cả bữa trưa, tối, khi mệt lại chỉ uống nước ngọt. Chính điều này dẫn đến những vấn đề sức khỏe, chứ không phải vì làm việc kiệt sức như nhiều người nói.

Nhiều anh chị em trong nghề nhắc nhở tôi không nên lạm dụng nước ngọt nhưng tôi không làm được. Không có nó, tôi có cảm giác không thể làm việc. Thức uống này như nguồn động lực mỗi khi tôi mệt mỏi. Thậm chí có những ngày chịu nhiều áp lực, chỉ có nước ngọt mới mang đến cho tôi cảm giác thư thái, dù tôi biết nó không tốt cho sức khỏe.

Đến khi bị bệnh đau bao tử hành dữ dội, tôi mới hạn chế dùng. Hiện tại, tôi dùng nước trái cây, sữa đậu nành thanh lọc cơ thể. Để cải thiện sức khỏe, tôi còn phải ăn bánh mì, uống sữa, uống thuốc tăng cân".

Lan Ngọc

Nin Dương Lan Ngọc cho biết, đã có thời điểm không thể ăn và việc ăn uống lại làm cô stress. Người đẹp cố cho thức ăn vào miệng vì thấy xót ba, xót mẹ nhưng chỉ thấy nhạt nhẽo, lúc lại mặn chát chứ không hề có chút hương vị. Hay có cả lúc cô phải nhờ đến mẹ đút từng muỗng cháo.

Đến khi chụp ảnh cùng bạn bè, Lan Ngọc tự thấy bản thân quá "ghê" dù đã dùng các phần mềm chỉnh sửa. Lúc đó, cô mới ý thức "cứu" lấy mình. Sau thời gian dùng thuốc, Lan Ngọc đã tăng được hơn 2 kg, sức khỏe và gương mặt tươi tắn hơn.

"Vừa qua, tôi có sang Singapore kiểm tra tổng quát và chữa bệnh loét dạ dày nặng. Bác sĩ cho biết dạ dày của tôi bị loét nặng, chảy máu nhiều. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ dễ dẫn đến ung thư" - cô nói.

Ninh Dương Lan Ngọc cho biết thẹm, có thời gian phải ra vào viện liên tục. Nằm trên giường bệnh, côi tự hỏi làm nhiều để làm gì? Đi làm, cố gắng kiếm tiền rồi lại lấy tiền để mua thuốc, chữa bệnh mà thôi. Khi đó, Lan Ngọc mới thấu hiểu câu: "Cái giường đắt đỏ nhất là giường bệnh".

"Gần đây, tôi ăn đầy đủ 3 bữa mỗi ngày nên cảm thấy cơ thể khỏe mạnh hơn. Lúc này, tôi lo mình trở lại giai đoạn đóng phim Mối tình đầu của tôi, tăng liên tục 7 kg trong vòng 5 tháng" - người đẹp kể.