GIẢI TRÍ

NSƯT Cát Tường 'sợ chết' khi mang giày cao gót đóng cảnh hành động trên vách núi

Quốc Hiển • 14-01-2023 • Lượt xem: 2298
NSƯT Cát Tường 'sợ chết' khi mang giày cao gót đóng cảnh hành động trên vách núi

Sau hơn 5 năm vắng bóng tại các dự án phim truyền hình và điện ảnh thì mới đây NSƯT Cát Tường trở lại với vai phản diện đầy thú vị trong phim 'Siêu lừa gặp siêu lầy' của đạo diễn Võ Thanh Hòa.

Xem thêm: 

MC Cát Tường: 'Bà mối quốc dân' vẫn độc thân, yêu đời ở tuổi 45 

'Bà mối' Cát Tường: Sẵn sàng làm hậu phương nếu tìm được người như mong muốn


Từng được biết đến là một trong số ít nữ diễn viên chuyên trị vai phản diện của điện ảnh Việt, Cát Tường không chỉ ghi dấu ấn ở những vai diễn ấn tượng mà còn thành công ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác như diễn viên kịch, MC truyền hình. 


Và mới đây, nữ diễn viên trở lại với điện ảnh bằng vai diễn phản diện trong “Siêu lừa gặp siêu lầy” ra rạp vào mùa Tết 2023.


Có mặt tại thảm đỏ buổi premiere “Siêu lừa gặp siêu lầy” tối ngày 12/1, NSƯT Cát Tường xuất hiện rạng rỡ trong trang phục đầm tone đen họa tiết ren nổi bật. 


Vai diễn bà Khánh là một nữ doanh nhân xinh đẹp với phong thái sang trọng, nhẹ nhàng. 


Lựa chọn vai diễn phản diện bà Khánh làm cột mốc trở lại sau bao năm vắng bóng, Cát Tường cho biết: “Sau nhiều năm trở lại với phim điện ảnh, tôi rất nghiêm túc đầu tư cho vai diễn này với sự nỗ lực tìm hiểu nhân vật cũng như tiếp thu ý kiến của đạo diễn Võ Thanh Hòa để nhân vật được hoàn thiện và phù hợp với phong cách, mạch phim”. 


Về việc thực hiện vai diễn, Cát Tường chia sẻ mặc dù tình tiết phim vui tươi, hài hước. Song có một cảnh quay đã khiến cô gặp khó khăn khi thực hiện vì mang yếu tố nguy hiểm. 


Cát Tường cho biết: “Lúc đó tôi rất sợ khi được yêu cầu thực hiện cảnh quay đứng trên mỏm đá cheo leo, gập ghềnh trong khi phải mang đầm dài và giày cao gót. Nhìn xuống vực từ độ cao ấy, thật sự là một khó khăn và thách thức đối khiến tôi lo lắng rất nhiều. Ở độ tuổi 45 không còn quá khoẻ, tôi sợ sẽ không đủ sức để thực hiện tốt phân đoạn khó nhưng cũng lo vì sẽ khiến cảnh quay không hoàn hảo nếu như mình thực hiện không tốt. May sao tôi được em diễn viên Quang Sơn hỗ trợ để hai chị em cùng thực hiện an toàn và hoàn thành ý đồ của đạo diễn”.


Để chuyên tâm vào nghiệp diễn thì từ năm 2023, Cát Tường quyết định tạm ngưng vai trò “bà mối” để tập trung quay trở lại với chuyên môn chính. 


Về quyết định trở lại, Cát Tường cho biết: “Bây giờ tôi đã đủ sẵn sàng cả về kinh nghiệm lẫn tài chính, tôi có thể nhận một vai diễn vì vai diễn đó hay mà không cần quá quan trọng về cát-xê, tôi cũng có thể thực hiện những vai diễn với những trang phục, phụ kiện mà tự tôi có thể chuẩn bị. Lần quay lại này, điều tôi quan trọng nhất là việc mình có thể cống hiến, phục vụ khán giả”.

Ảnh: Thái Đăng Bảo