GIẢI TRÍ

Nữ hoàng sắc đẹp Trần Huyền Nhung 'tím mộng mơ' tại chương trình Duyên Dáng Việt Nam lần thứ 30

Anh Thư • 06-01-2019 • Lượt xem: 1092
Nữ hoàng sắc đẹp Trần Huyền Nhung 'tím mộng mơ' tại chương trình Duyên Dáng Việt Nam lần thứ 30

Diện đầm nhung tím Huế theo phong cách cổ điển, Trần Huyền Nhung duyên dáng sải bước trong sự kiện trọng đại Duyên Dáng Việt Nam lần thứ 30. Người đẹp có dịp gặp gỡ người bạn của mình hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân, Á hậu Hoàn vũ Mâu Thuỷ và đông đảo fan hâm mộ cùng chụp hình chung với chị.

Trần Huyền Nhung và Á hậu Mâu Thủy

Đi cùng với Trần Huyền Nhung là nhà thiết kế Tuấn Hải - là người thiết kế cho chị đầm tím mộng mơ. Anh chính là người “ đo ni đóng giày” tất cả những trang phục sự kiện của chị.

Nữ hoàng sắc đẹp Trần Huyền Nhung và NTK Tuấn Hải

Sau cuộc thi nhan sắc tại Hàn Quốc trở về, với vai trò là trưởng ban tổ chức, người đẹp bận rộn hơn, lịch sự kiện dày đặc. Trần Huyền Nhung luôn giàu năng lượng để sắp xếp tất cả công việc của mình. Vừa lãnh đạo một công ty truyền thông, vừa kinh doanh bất động sản, vừa chăm sóc gia đình... nhưng hoạt động showbiz vẫn luôn sôi nổi.

Mỗi lần Trần Huyền Nhung xuất hiện là mỗi 'bộ cánh' mới mẻ và đều được thiết kế chỉn chu của NTK Tuấn Hải. Người đẹp luôn giữ được thần thái rạng ngời trước tất cả mọi góc nhìn, mọi ống kính nhiếp ảnh.     

Khi được hỏi quan niệm về vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại thì nữ hoàng Trần Huyền Nhung chia sẻ:

“Theo tôi, người phụ nữ hiện đại cần phải có một bản sắc riêng, một nét đẹp riêng. Họ không cần tự mặc định cho bản thân mình phải “núp bóng” một tiêu chuẩn thẩm mĩ từ ai đó hoặc trào lưu nào đó. Người phụ nữ đẹp là người phụ nữ biết cách tự chăm sóc mình, làm sao cho vóc dáng, thần thái, tác phong có thể kết nối hài hòa với các hoạt động thường nhật như việc lựa chọn thời trang, xe cộ, không gian làm việc, vui chơi, giao thiệp, chăm sóc gia đình. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, người phụ nữ đẹp và biết làm đẹp luôn biết cách tạo ra điểm nhấn rất tự nhiên. Vẻ đẹp đó không cần cầu kỳ, kiêu sa, diễm lệ mà quan trọng là tạo được cảm giác ưa nhìn, tươi tắn, trẻ trung, thoải mái từ phía người cảm nhận.

Trần Huyền Nhung và Mr Tiến Trần

Người phụ nữ đẹp không chỉ có gương mặt đẹp, đường cong quyến rũ hoặc rực rỡ trong những buổi dạ tiệc. Họ còn phải biết cách tôn lên vẻ đẹp sâu sắc của mình thông qua cách ứng xử duyên dáng, khéo léo với những tình huống đời thường. Có một câu ngạn ngữ rất hay “Trí tuệ cũng là một loại sắc đẹp”. Bản thân tôi thích một người phụ nữ có vẻ đẹp nữ tính, đằm thắm hơn là sự phô trương, choáng ngợp.”

Một số hình ảnh của người đẹp Trần Huyền Nhung tại sự kiện Duyên Dáng Việt Nam lần thứ 30:

Ảnh: Huy Trần; Make up: Đặng Nguyễn; Trang phục: Tuấn Hải