GIẢI TRÍ

Phạm Quỳnh Anh trả lời câu hỏi: Phụ nữ có bến đỗ, đã thực sự an yên?

Quốc Hiển • 24-04-2023 • Lượt xem: 2472
Phạm Quỳnh Anh trả lời câu hỏi: Phụ nữ có bến đỗ, đã thực sự an yên?

Để trải lòng nhiều hơn với người hâm mộ về âm nhạc cũng như cuộc sống của mình, Phạm Quỳnh Anh thực hiện talkshow mang chủ đề 'Phụ nữ có bến đỗ, đã thực sự an yên?' cùng MC Liêu Hà Trinh ngay sau khi ra mắt 'chúng ta bấy lâu nay là…'. 

Xem thêm: 

Phạm Quỳnh Anh mời 'tri kỷ' ghi hình MV mới 

Phạm Quỳnh Anh úp mở 'người bí mật' trong teaser MV 'chúng ta bấy lâu nay là...'

Buổi talkshow được ghi hình tại nhà riêng, cũng là không gian sống mới của Phạm Quỳnh Anh và gia đình. “Bản thân tôi đã trải qua những giai đoạn đau thương, hạnh phúc đều có, hỉ nộ ái ố đầy đủ. Khi bước qua những khó khăn rồi thì đến khi trải nghiệm vui vẻ, mình cảm thấy chẳng điều gì làm khó được mình hết. Lúc này, hạnh phúc của tôi là mình đã hoàn thành một chặng đường và sự bình yên đang đến, mình cân bằng được và cảm thấy những nỗ lực trong thời gian dài của mình rất xứng đáng”, nữ ca sĩ chia sẻ.


Buổi talkshow được diễn ra tại không gian sống mới của Phạm Quỳnh Anh và gia đình.

Trước khi trở lại cùng EP “chúng ta bấy lâu nay là…” gồm 2 ca khúc, Phạm Quỳnh Anh tạm dừng hoạt động một thời gian để sinh con thứ 3. Nữ ca sĩ tâm sự cùng MC Liêu Hà Trinh: “Đến lần thứ 3 sinh con, tôi vẫn có rất nhiều câu hỏi trong mình, vẫn lo lắng, hồi hộp. Tuệ Lâm, Tuệ An và Tuệ Nhi đều là 3 cột mốc quan trọng trong cuộc đời tôi. Mỗi thời điểm khi sinh con luôn có những điều mới. Sau 5 năm mới sinh con, mọi thứ lại như mới đối với tôi từ giáo dục, công nghệ, phương pháp… nhưng tôi háo hức lắm. Nó mang lại cho tôi những hóc môn vui vẻ”. 


Phạm Quỳnh Anh chiêm nghiệm về sự bình yên và hạnh phúc đến với mình trong thời điểm hiện tại.

Trong MV “chúng ta bấy lâu nay là…”, chính “người tri kỷ” của cô đã đảm nhận vai nam chính. Khi MC Liêu Hà Trinh gặng hỏi về người đàn ông giấu mặt này, bà mẹ ba con kể: “Anh ấy là người tri kỷ của tôi ở hiện tại. Khi tôi giả bộ gợi ý đóng MV, tôi nghĩ đối phương sẽ phản ứng dữ dội kiểu không đóng đâu, nhưng tôi lại không thấy sự từ chối nào hết, ngược lại, anh rất hợp tác. Đến 2 - 3 ngày sau, tôi vẫn còn hỏi lại xem đó có phải một quyết định bồng bột không, nhưng anh ấy vẫn chắc chắn”.

Cô cũng không ngần ngại tiết lộ về cuộc sống của mình và “người tri kỷ”: “Trong đời sống, anh quan sát tôi mỗi ngày. Anh rất quan tâm, chăm sóc, không bao giờ để tôi phải vất vả trong chuyện gia đình. Tôi gần như không phải thức đêm chăm con vì anh đã cân hết rồi. Nếu cả hai đồng hành cùng nhau thì hành trình chăm con sẽ rất tuyệt vời”. 


Cô không ngần ngại nói về kinh nghiệm bản thân đúc kết sau những đổ vỡ.


Phạm Quỳnh Anh bày tỏ, cô luôn tôn trọng quá khứ dù như thế nào.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ phủ nhận quan điểm “phụ nữ phải an phận” sau khi đã sinh con, lập gia đình: “Tôi không thích từ an phận. Chính tôi cũng từng vướng vào vòng luẩn quẩn này. Tôi nghĩ phụ nữ hoàn toàn có quyền làm cho họ hạnh phúc. Khi mình đặt câu hỏi “điều gì khiến mình hạnh phúc” và có được câu trả lời, thì hãy làm điều đó ngay lập tức. Khi đã trải qua quá nhiều, tôi không còn sợ điều gì sẽ xảy đến hết. Tôi nghĩ cuộc sống luôn có sự lựa chọn”. 

Những chia sẻ của Phạm Quỳnh Anh cùng với Liêu Hà Trinh đã góp phần truyền cảm hứng mạnh mẽ cho những phụ nữ, những bà mẹ đang gặp phải những vấn đề trong cuộc sống hôn nhân gia đình.