GIẢI TRÍ

Phương Nhi mê Isaac đến độ nào?

Phong Du • 07-01-2023 • Lượt xem: 715
Phương Nhi mê Isaac đến độ nào?

Bộ ảnh mới nhất, “nóng bỏng tay” đến từ bộ đôi visual Isaac – Phương Nhi vừa được công bố.


Sau cùng khán giả cũng giải thích được lý do cuộc gặp gỡ của cả hai ít ngày trước đó. Chuyện bắt đầu từ một clip Isaac tặng quà cuối năm cho Phương Nhi, bên cạnh “lực hút” cực mạnh của cả hai mỗi lần tái hợp thì cư dân mạng bị cuốn ngay phải khoảnh khắc, mà người ta gọi là “bàn tay thanh lịch”. Khi Isaac trao cho Phương Nhi một chiếc ôm mà để giữ đúng mức phép lịch thiệp, anh đã không chạm vào cô.

Sau khoảnh khắc này, cư dân mạng một lần nữa trầm trồ về Isaac và sự ga lăng hay bản tính lịch thiệp của nam nghệ sĩ đa tài. Cũng từ đây, câu hỏi cho buổi gặp gỡ này phủ đầy trên mạng xã hội. Và bộ ảnh mới đây được chia sẻ đã giải đáp mọi thứ.

 

Trong bộ hình mới, Isaac và Phương Nhi tiếp tục khiến người xem thích mê bởi độ đẹp đôi của cả hai. Khỏi cần bàn về màn x2 visual thêm một lần nữa – Sau sự chao đảo nhan sắc ở MV Vượt Qua Everest, bộ ảnh tiếp tục nhận về mưa lời khen và… “thuyền lại tiếp tục ra khơi”.

Ở thời điểm gặp gỡ, Isaac nói thêm về nàng Á hậu 2 Miss World Vietnam 2022: “Phương Nhi không chỉ xinh đẹp mà còn chăm chỉ và chuyên nghiệp. Bất kể ai làm việc với cô ấy sau này sẽ đều nhận ra… họ đã có một quyết định đúng đắn”.

Về phần Phương Nhi, người ta cũng tò mò về tâm thế của cô sau khi đã hoàn thành mong muốn được hợp tác với Isaac. Liệu Nhi có còn “mê” Isaac như trước. Thì không ngần ngại, trong một cuộc gặp gỡ với truyền thông khi được hỏi, hiện tại cô muốn hợp tác cùng nam nghệ sĩ nào, Phương Nhi vẫn kiên quyết: “Đó vẫn chỉ là anh Isaac”. Rõ ràng, sự ngọt ngào và tinh thần hạnh phúc, cảm thức tích cực mà bộ đôi này đưa đến cho người đối diện hay khán giả là điều có thực.

2022 của Isaac có thể gọi là một năm “bứt tốc” – bứt phá giới hạn và tăng tốc trong sự nghiệp của mình. Trong âm nhạc, anh chăm chỉ làm việc và khẳng định sẽ mang hạnh phúc vào giai điệu nhạc mỗi khi người ta nghĩ đến anh. Anh đã làm được, thậm chí làm tốt khi mà Ngồi Yên Anh Sang Ngay và Vượt Qua Everest đều không chỉ làm đúng tinh thần mà còn có thêm loạt thành tích đáng để mỉm cười khi nhìn lại ngày cuối năm.

Isaac vẫn tiếp tục là nam nghệ sĩ đắt show quảng cáo, gương mặt được các nhãn hàng yêu thích và show diễn trong năm qua. Lịch trình của nam nghệ sĩ đa tài luôn ở trạng thái dày đặc. Sức hút ở mỗi sự kiện có dấu ấn Isaac là điều không thể bàn cãi. Anh cũng là một “hấp lực- sức hút lôi cuốn ” tại chương trình thực tế “ Biển của Hy Vọng” – Minh chứng cho sự toàn diện ở thì hiện tại của cái tên Isaac.

“2022 tôi làm việc chăm chỉ hết mức cùng nhiều sự nỗ lực thay đổi để “phạm trù Isaac” được mở rộng, để tinh thần hạnh phúc tới với khán giả của tôi bằng nhiều cách khác nhau. Sự dốc sức này nâng tầm những giá trị mà tôi có thể nỗ lực gửi tới người hâm mộ. Tôi muốn họ luôn nhận được những điều tuyệt vời nhất từ Isaac.


Cùng với sức khỏe và hạnh phúc, tôi chúc những người xung quanh tôi, những khán giả của tôi có một năm quyết liệt, quyết liệt với tình yêu, quyết liệt với mọi giá trị mà mọi người đang đeo đuổi. Ngày tới ta gặp nhau, sẽ nhiều chuyện vui để cười, để nói” – Isaac bày tỏ trong ngày đầu năm.