GIẢI TRÍ

Phương Trinh Jolie: 'Điều buồn nhất là Tết không còn được ở bên mẹ' 

Anh Châu • 16-01-2020 • Lượt xem: 1095
Phương Trinh Jolie: 'Điều buồn nhất là Tết không còn được ở bên mẹ' 

Phương Trinh Jolie tiết lộ chuyện sẽ không chạy show đêm Giao thừa, dành thời gian đón Tết với gia đình.

Tối 15/1, Phương Trinh Jolie đã tham dự sự kiện quy tụ dàn sao đình đám ở showbiz Việt. Diện trang phục ôm sát khoe eo thon chân dài, Phương Trinh Jolie tự tin thả dáng trên thảm đỏ. Cô nàng cũng khéo léo tạo điểm nhấn bằng lớp váy áo xuyên thấu bên ngoài để tạo cảm giác bềnh bồng, bay bổng. 


Nổi tiếng là mỹ nữ Yoga, Phương Trinh Jolie bộc bạch rằng trong những ngày Tết Nguyên Đán sắp tới, người đẹp chẳng sợ bị tăng cân hay mất dáng. Bởi Phương Trinh Jolie có cách ăn uống, nghỉ ngơi và tập luyện khá khoa học. Nữ diễn viên luôn duy trì được sức khỏe tốt dù cho có chạy show sự kiện liên tục trong tháng cuối năm.

"Trinh không quá lo lắng chuyện tăng cân vì luôn kiểm soát được cân nặng của mình. 1 tuần có 7 ngày thì Trinh dành 3 ngày để tập Yoga, 3 ngày tập Gym. Khi đi diễn bận quá không có thời gian tập đàng hoàng thì Trinh cũng cố gắng tập các động tác đơn giản dể giãn gân cốt. Vấn đề là khi mình quen với guồng tập luyện, tự giác cơ thể sẽ thực hiện những động tác đó thôi. Nó giống như việc phản xạ tự nhiên vậy đó".

Ngoài ra, Phương Trinh Jolie cũng chia sẻ về kế hoạch đón Tết của mình: "Vẫn như mọi năm, dù có làm việc nhiều đến mức nào thì Trinh vẫn dành thời gian để ở bên gia đình. Trinh lớn lên thiếu thốn tình cảm nên lúc nào cũng mong muốn được ở cạnh người thân. Tuần rồi, Trinh có về quê để viếng mộ mẹ. Mẹ Trinh đã mất hơn 10 năm rồi, hiện tại ba cũng yên vui với hạnh phúc mới nên Trinh không có quá nhiều ký ức với việc đón Tết bên ba mẹ. Trinh chỉ biết rằng, khi mọi buồn đau đã qua đi, điều quan trọng là mình sống tốt với hiện tại. Tết là phải vui, phải ở cạnh người thân để hưởng trọn không khí đầm ấm, sum vầy".

"Trinh mong rằng những ai may mắn còn ba mẹ sẽ trân trọng và giữ hình thứ hạnh phúc thiêng liêng mà mình đang có. Trong quá khứ, Trinh nhiều lần vấp ngã, cũng đã hứng chịu không ít nỗi đau xé tận tâm can, từ những bài học đó, Trinh đứng dậy và đi từng bước thật vững vàng. Trinh không cho phép mình được phép kiêu ngạo, lại càng không cho mình có cách hành xử không đúng với mọi người. Trinh đang sống bằng tình yêu thương, để những điều ý nghĩa và tích cực lan tỏa trong đời thường chứ không cố bám lấy bất cứ giá trị hư ảo nào" - Phương Trinh Jolie nói thêm.

Trong năm 2020 sắp đến, Phương Trinh Jolie bật mí cô có kế hoạch trở lại làng nhạc bàng những dự án được đầu tư công phu, chỉn chu. Phương Trinh Jolie nói rằng sau thời gian nghỉ ngơi dưỡng sức, cô đã sẵn sàng để lao vào những hoạt động nghệ thuật mới.