GIẢI TRÍ

Phương Trinh Jolie gợi cảm hút hồn

Mi Phạm • 30-05-2019 • Lượt xem: 1483
Phương Trinh Jolie gợi cảm hút hồn

Diện chiếc váy tông màu nhạt, Phương Trinh Jolie tạo cảm giác khác lạ khi búi tóc như chiếc nơ và hút hồn người đối diện.

 

Tin, bài liên quan:

Phương Trinh Jolie thú nhận 'đập mặt làm lại' để đẹp và sexy hơn

Mặc quá gợi cảm đi xem phim, Phương Trinh Jolie phản hồi cư dân mạng cực gắt

Phương Trinh Jolie chi 40 triệu cho 13 ngày nghỉ dưỡng tại thiên đường Bali

Phương Trinh Jolie luôn thay đổi hình ảnh để phù hợp với những sự kiện mình góp mặt. Cô cũng không ngại làm mới bản thân để tạo ấn tượng riêng biệt.

 


 

Hiện vẫn còn độc thân, ở cái tuổi đằm thắm, mặn mà của người phụ nữ, Phương Trinh Jolie có cách nhìn khá thoải mái về hôn nhân. Cô không gò ép mình vào bất cứ tiêu chuẩn hay khuôn khổ nào cả. Phương Trinh Jolie cứ vui vẻ tận hưởng cuộc sống "độc thân, vui tính".

 


 

 

Cô tâm sự: "Cách đây mấy năm, tôi muốn yêu người giỏi hơn mình, thu nhập không cần quá khủng nhưng phải trên cơ mình. Vì tôi làm được, tôi biết kiếm tiền, người đàn ông bên cạnh tôi không thể dở hơn tôi được. Rồi một loạt biến cố xảy ra, tôi bị chỉ trích nhiều vì quan điểm yêu đương thực tế. Bây giờ, tôi chỉ cần một người biết làm ăn và yêu thương mình thực sự. Họ có chí hướng, không dựa dẫm và hiểu rõ bản thân muốn gì. Quan trọng hơn, tôi chỉ yêu khi cảm nhận được họ đang yêu mình như thế nào. Tôi thiếu thốn tình thương từ bé, tôi không muốn dùng tiền hay danh vọng, địa vị để đổi lấy tiếng cười nữa. Tôi chỉ cần người yêu mình thực lòng thôi…".

Thời gian tới, Phương Trinh Jolie sẽ cho ra mắt MV mới với phong cách sôi nổi, trẻ trung. MV được ghi lại trong những chuyến du lịch đến Bali - Indonesia của nữ ca sĩ thời gian qua. Dự kiến, MV sẽ được phát hành vào đầu tháng 6/2019.