GIẢI TRÍ

Phương Trinh Jolie tiết lộ các bài 'test' trước khi đồng ý quen Lý Bình

Quốc Hiển • 13-03-2023 • Lượt xem: 1701
Phương Trinh Jolie tiết lộ các bài 'test' trước khi đồng ý quen Lý Bình

Lý Bình nhiệt tình 'bóc phốt' vợ đẹp Phương Trinh Jolie trên sóng truyền hình, tiết lộ lý do ngại ngần tiếp cận chinh phục đối phương.

xem thêm: 

Sao Việt 21/1: Phương Trinh Jolie - Lý Bình gây mê với bộ ảnh Tết ngọt ngào, tổ ấm Thu Thủy diện áo dài đón Tết 

Phương Trinh Jolie hở bạo trong bộ ảnh cưới chụp với Lý Bình tại Phú Quốc

Tại “Vợ chồng son” phiên bản “Lof - Hạnh phúc là lựa chọn” tập 498, đôi trai tài gái sắc đã có những chia sẻ thú vị khiến MC Hồng Vân và Quách Ngọc Tuyên “dở khóc dở cười” về mối tình “Chị ơi, anh yêu em” 6 năm.


Tập 498 “Vợ chồng son” chào đón “cặp đôi vàng trong làng giải trí” Phương Trinh Jolie - Lý Bình.

Ngay từ lần đầu tiên gặp nhau tại sinh nhật một người quen chung, cả hai đã có ấn tượng rất tốt với đối phương. Nhà trai còn chủ động xưng tên, rồi xưng “anh - em” để tiện chăm sóc nhà gái. Tuy nhiên, Lý Bình còn khá nhiều chần chừ, không quá chủ động. 

Nam diễn viên bày tỏ: “Lúc đó mình nghĩ có tiến tới thì công việc không giống nhau, chắc gì lo được cho nhau. Trinh đã có công việc rõ ràng còn mình vẫn đi tìm nơi phù hợp. Mình phải có vị trí mình trước thì mới đi chinh phục người ta”.

Trong khi đó, nàng mỹ nhân Sài Thành lại có phần táo bạo hơn. Cô hài hước nhắc lại: "Lần đầu gặp thấy anh Bình cũng "ngon", 6 múi rồi đó. Tính mình thì cũng không quan trọng đẹp trai, nhưng phải coi về tính cách người đó nói chuyện có hợp không. Nói chuyện 10 câu thì anh làm mình cười hết 9 câu rồi. Mình lớn tuổi rồi, phải tìm được người thực sự phù hợp chứ không thể nào tốn nhiều thời gian nữa. Vô là phải "test" liền coi có hợp tần số". Với sự chủ động của đối phương, chỉ mất 3 ngày, Lý Bình đã nhận ra đây chính là người con gái anh tìm kiếm. 


Phương Trinh Jolie lần đầu tiết lộ các bài "test" trước khi đồng ý quen Lý Bình.

Thời điểm gặp Lý Bình, Phương Trinh Jolie chưa thông báo rộng rãi trên mạng xã hội việc mình đã có con gái. Nhưng với mong muốn tìm hiểu bạn trai nhiều hơn, cô đã thẳng thắn chia sẻ với anh ngay ở lần đầu gặp đầu tiên. Phản ứng của Lý Bình khá tích cực, anh bày tỏ không bận tâm việc đối phương đã có con hay như thế nào, mà quan trọng phải thấy hợp, thích nghi và yêu thương được đứa nhỏ thì vẫn sẵn sàng mở lòng. 

Tuy nhiên, nữ diễn viên “Sắc đẹp ngàn cân” còn một bước “kiểm tra” nữa mới tiến đến mối quan hệ nghiêm túc. Cô chia sẻ: “Mặc dù mình chưa kết hôn lần nào nhưng cũng dang dở và có một bé rồi nên nếu có thành vợ chồng thì phải chắc chắn anh hợp 100% về mọi mặt. Mình và anh cùng đi khám sức khỏe để cả hai có quan hệ thì cũng yên tâm, thấy mọi chuyện hợp rồi mới quyết định quen nhau”.


Nhắc lại những “vỡ mộng” khi về một nhà, Lý Bình và Phương Trinh Jolie khiến MC Hồng Vân và Quách Ngọc Tuyên “cười ngất”. 


Nam diễn viên tiết lộ bản thân cũng không tin được lúc yêu vợ rất ngọt ngào nhưng sống cùng thì thấy rất nóng tính từ nhà ra ngoài đường. 

Khi “bóc phốt” người bạn đời, Lý Bình và Phương Trinh Jolie rất thoải mái, hài hước chứ không có ý trách mắng. Đúc kết lại, họ vẫn không muốn đối phương phải thay đổi điều gì vì gia đình nhỏ bây giờ đã quá hạnh phúc, ngọt ngào rồi.