GIẢI TRÍ

Pom ôm ấp Nam Thư nhưng liếc mắt đưa tình Tú Vi, hứa hẹn drama ngập trời trong 'Ai là người thứ ba'

Ngô Tôn • 28-05-2019 • Lượt xem: 3815
Pom ôm ấp Nam Thư nhưng liếc mắt đưa tình Tú Vi, hứa hẹn drama ngập trời trong 'Ai là người thứ ba'

Dự án sắp ra mắt của Nam Thư do Luk Vân làm đạo diễn gây tò mò. 

Sau thành công vang dội của Thập Tứ Cô Nương, Nam Thư rinh nút vàng Youtube. Kiều nữ làng hài tiếp tục ra mắt "drama" mới mang tên "Ai là người thứ ba". Trong dự án này, Pom đảm nhận vai nam chính. 

Nội dung Ai  là người thứ ba được Nam Thư giấu kín hoàn toàn với công chúng. Chỉ những hình ảnh hậu trường được chia sẻ trên trang cá nhân. Khoảnh khắc hạnh phúc, lãng mạn của Nam Thư cùng Pom liên tục được cập nhật.

Trong Thập Tứ Cô Nương, Pom vào vai Thái Tử, người làm trái tim Nam Thư tan nát. Cũng từ dự án này, anh công bố với truyền thông về hình tượng trai đểu trên màn ảnh. Với Ai là người thứ ba, Pom tiếp tục gây xốn xang vì vẻ ngoài điển trai. Nhưng rất có thể, một lần nữa khiến Nam Thư lao đao. 

Những ngày qua, ekip miệt mài trên phim trường. 

Sự trở lại của Tú Vi được công chúng chờ đợi. Đây được xem là dự án nghệ thuật đầu tiên của Tú Vi sau khi sinh con đầu lòng và tập trung mở spa. Khi "cơm lành canh ngọt", tình bạn Nam Thư - Tú Vi rất tình cảm. 

Nhưng rồi, liệu ánh mắt "đẩy đưa" của Pom dành cho Tú Vi có phải là nguồn cơn bắt đầu một khởi đầu mới kém vui? Phim dự kiến ra mắt trong tháng 6.