GIẢI TRÍ

Profile ấn tượng của thí sinh đầu tiên 'Hoa hậu Quốc gia Việt Nam'

Quốc Hiển • 12-04-2023 • Lượt xem: 743
Profile ấn tượng của thí sinh đầu tiên 'Hoa hậu Quốc gia Việt Nam'

'Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2023' là cuộc thi sắc đẹp lần đầu được tổ chức với tiêu chí tìm ra những cô gái tài năng, thông minh, mang đậm nét đẹp thuần Việt ở khắp nơi trên mọi miền đất nước. Mới đây, cuộc thi đã có thí sinh đầu tiên đến từ 'vùng đất võ' Bình Định thông qua việc trao sash đại diện cho cô gái trẻ Nguyễn Thảo Vy. 

Xem thêm: 

Sẽ ra sao khi Thuỳ Tiên không biết ăn rau phải đi bán rau? 

Hành động nhỏ của Thuỳ Tiên khiến giới trẻ trẻ tự hào

Nguyễn Thảo Vy sinh ra và lớn lên tại "vùng đất võ" Bình Định. Cô sinh năm 2000 và tốt nghiệp tại Trường Đại học Quốc Tế - Đại Học Quốc gia TP.HCM. Cô nàng gây tượng với nét đẹp thuần khiết cùng với những thành tích học tập nổi bật: IELTS 6.0; Hoa Khôi duyên dáng sinh viên Bình Định 2023; Học bổng khuyến khích học tập Trường Đại học Quốc tế; Giải ba IU The Leader 2018, Giải khuyến khích Học sinh giỏi môn Ngữ Văn cấp tỉnh lớp 11,12; chủ nhiệm CLB Nghệ thuật Trường Quốc học Quy Nhơn. 

Đến với "Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2023", Nguyễn Thảo Vy muốn mang câu chuyện của mình đến cuộc thi. Cô nàng muốn lan toả nguồn cảm hứng đến các cô gái trẻ, dám đương đầu, vượt qua những lời miệt thị, biến tổn thương thành sức mạnh.


Với vai trò đại sứ cuộc thi, Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện xinh đẹp nổi bật tại lễ trao sash.


Khác biệt với mọi năm, năm nay là năm đầu tiên Bình Định gia nhập vào đường đua nhan sắc.


Chiếc sash đầu tiên được Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên trao cho Nguyễn Thảo Vy - cô gái trẻ đầy khát vọng, xinh đẹp, thông minh và bản lĩnh. 


Sở hữu profile ấn tượng cùng thành tích nổi bật, Thảo Vy hứa hẹn mang vinh quang về cho "vùng đất võ" Bình Định.


Tại đây, Hoa hậu Thuỳ Tiên đã gửi gắm các thông điệp tích cực đến các bạn trẻ Bình Định. 


Đồng thời, đoàn cũng trao những phần học bổng cho các bạn sinh viên tỉnh Bình Định, tạo động lực cố gắng và phấn đấu nỗ lực cho các bạn. 

Với những tiêu chí ngày càng chất lượng, cùng hành trình tìm kiếm và công nhận các cô gái trẻ đang ở khắp nơi trên mọi miền đất nước, "Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2023" sẽ là nơi để các bạn có thể tự tin thể hiện tài năng, bản lĩnh và trí tuệ của mình.