GIẢI TRÍ

Quyền Linh, Khả Như tá hỏa khi Lê Dương Bảo Lâm từng “tụt sống mũi” vì chạy bộ

Ngô Tôn • 27-11-2019 • Lượt xem: 4845
Quyền Linh, Khả Như tá hỏa khi Lê Dương Bảo Lâm từng “tụt sống mũi” vì chạy bộ

Lê Dương Bảo Lâm từng bị “tụt sống mũi” vì chạy marathon sau khi phẫu thuật với giá 10 triệu

Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận nghiện phẫu thuật thẩm mỹ chỉ sau nghệ sĩ Lê Giang trên sân khấu 9 người 10 ý.

Là khách mời tập đầu tiên của 9 người 10 ý chủ đề Phẫu thuật thẩm mỹ phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 1.12 trên kênh THVL1, Lê Dương Bảo Lâm thẳng thắn thừa nhận “nghiện” phẫu thuật thẩm mỹ và thích cảm giác được đẹp lên mỗi ngày.

Khi được MC Quyền Linh hỏi đã từng phẫu thuật thẩm mỹ chưa, Lê Dương Bảo Lâm hào hứng đáp: “Thực sự cái này em chia sẻ thật, mắt em làm 1 miếng, mũi em chống 1 miếng, môi em tiêm 1 miếng, răng sứ nguyên hàm, nói chung hầu như cái gì em cũng làm”. Thi trượt trường sân khấu 2 lần chính là nguyên nhân thôi thúc nam diễn viên quyết định thẩm mỹ và anh còn đặc biệt tiết lộ sau khi “sửa mũi” xong đã nhanh chóng đỗ trung cấp.

Nói rõ hơn về lần đầu phẫu thuật mũi, Lê Dương Bảo Lâm thật thà chia sẻ: “Lúc đó không có tiền em hơi lo một xíu. Em bán sợi dây chuyền mẹ cho được 10 triệu, mượn thêm bạn 3 triệu để tiêu và dưỡng thương trong vòng 1 tháng. Trong thời gian chờ đợi em có tập thể thao, chạy marathon cho cơ thể đẹp hơn nhưng vô tình lại làm sống mũi bị tụt xuống nhọn như bà phù thủy nên phải rút ra lần nữa làm lần thứ 2. Cuộc đời em trải qua rất nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ, em chỉ sau chị Lê Giang thôi, em bị nghiện luôn rồi. Tính diễn viên hề em cũng được lắm đúng không anh chị? Có nghĩa là mỗi ngày em càng làm em càng đẹp em càng thích lắm”.

Tiếp đó, Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ mỗi năm sẽ làm 1 bộ răng sứ mới “theo mode” và hiện tại đã làm 3 hàm răng sứ. Ngoài ra anh còn thêu chân mày, phun mí mở tròng, phun môi, truyền trắng để hợp phong thủy...

Thậm chí nam diễn viên còn gợi ý MC Quyền Linh nên đi khử thâm môi: “Khử thâm 3 triệu rưỡi 1 bờ môi nhưng anh Linh thì khoảng 4 triệu còn anh Lê Hoàng khoảng 7 triệu…”. Lê Dương Bảo Lâm hăng say chia sẻ kinh nghiệm, tư vấn làm đẹp đến mức dù Khả Như “khều tay nhắc nhở” cũng không cắt nổi mạch chuyện của anh.

Theo Khả Như nhan sắc là một trong những yếu tố khá quan trọng đối với người làm nghệ thuật: “Diễn viên thì nên đẹp một tí cho người ta dễ nhìn, thực sự thì 1 người đẹp thì dễ gần hơn. Em cảm thấy bây giờ người ta trọng nhan sắc nhiều hơn tí và mình tự ti mình không đẹp sẽ cho người ta cơ hội để làm mình tổn thương. Chính vì vậy em thấy rằng làm đẹp là chuyện nên làm nếu có mục đích, lý do chính đáng, nhưng cũng ở mức vừa vừa phải phải thôi”.

Trước quan điểm của cô mèo, MC Quyền Linh liền mạnh dạn hỏi cách biến đạo diễn Lê Hoàng thành “soái ca” như Bình Minh hoặc Sơn Tùng MTP. Khá bất ngờ, sau 1 hồi suy nghĩ Khả Như liền lém lỉnh nói: “Chuyện đó em xin phép được nói 1 câu là mình đợi kiếp sau được không, chứ em sợ nguy hiểm tính mạng cho anh Hoàng”. Đáp lại nam MC cho rằng chỉ nên sửa một vài nét trên cơ thể và nhấn nhá cho đẹp hơn thôi chứ không nên quá lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ.

Trước khi bày tỏ quan điểm cá nhân sau khi lắng nghe ý kiến của đồng nghiệp, đạo diễn Lê Hoàng bất ngờ hỏi “cô Mèo”: “Trước khi bắt đầu anh xin hỏi thật Khả Như, tùy em có thể nói hoặc không nói cũng được nhưng mà em đã làm gì trên mặt chưa?”.

Không ngại ngần, Khả Như trả lời thẳng thắn: “Em có làm chứ anh tại vì nếu như các bạn so sánh cái hình hồi trước với em bây giờ là có phẫu thuật thẩm mỹ. Em nói thật với anh luôn là em sẽ không giấu về chuyện đó. Ai hỏi em có sửa mũi hay không thì em sẽ thừa nhận”.

Không dừng lại ở đó, Lê Hoàng tiếp tục đặt nghi vấn về chiếc cằm Vline của cô Mèo: “Cái mũi của em thì chắc chắn là làm rồi, cằm của em thì có thể có làm”. Câu hỏi thứ 2 của nam đạo diễn khiến cô Mèo hơi lúng túng nói: “Tự nhiên em thấy rằng chương trình này mời em với Lê Dương Bảo Lâm tới để vạch mặt 2 đứa em vậy đó”.

Thấy vậy đạo diễn Lê Hoàng liền bày tỏ quan điểm cá nhân của anh về phẫu thuật thẩm mỹ: “Thực ra phẫu thuật thẩm mỹ là 1 khoa học có tính nhân văn, có thể nói gần như nhất trong các môn khác…nó còn mang lại cho nhiều người cơ hội mà các bạn không bao giờ tưởng tượng được”.

Những màn tranh luận “nảy lửa” giữa họ sẽ có trong tập 1 chương trình 9 người 10 ý được phát sóng lúc 21h Chủ Nhật ngày 1/12.