GIẢI TRÍ

Rap Việt mùa 3: 'Bùng nổ' số lượng thí sinh casting trong ngày đầu tiên

Quốc Hiển • 05-04-2023 • Lượt xem: 638
Rap Việt mùa 3: 'Bùng nổ' số lượng thí sinh casting trong ngày đầu tiên

Sự kiện casting 'Rap Việt' mùa 3 (2023) ngày đầu tiên cực cháy với sự góp mặt của hơn 2000 thí sinh từ 'quái vật' cho đến newbie của làng rap.

Xem thêm: 

Chuyện hôm nay: Chi Pu tham gia chương trình thực tế Trung Quốc; Rap Việt mùa 3 chính thức khởi động casting 

Rap Việt Mùa 3 chính thức lộ diện ban giám khảo casting: Suboi, JustaTee và một nhân vật bí ẩn

Không ngoài dự đoán, chương trình "Rap Việt" mùa 3 (2023) năm nay tiếp tục thu hút sự tham gia của hàng loạt rapper trẻ tài năng và tươi mới. Không chỉ xuất hiện với visual đầy ấn tượng, đậm màu sắc cá tính, loạt thí sinh tham gia casting năm nay còn khiến các giám khảo casting phải trầm trồ với những gì mà các bạn đã chuẩn bị để thể hiện tại chương trình. 

Dù chỉ là ngày đầu tiên, nhưng đã có không ít thí sinh tạo được ấn tượng với các giám khảo casting thành công nhờ vào những màn trình diễn chỉn chu. Sân khấu casting năm nay ngoài chào đón nhiều gương mặt newbie triển vọng, còn có sự quay trở lại tranh tài của các rapper mùa 1, mùa 2. 


Hơn 2000 thí sinh casting trực tiếp trong ngày đầu tiên.


Giám khảo casting ngày đầu tiên gồm có Justatee, Suboi và một giám khảo ẩn danh.

Với Tez - chàng rapper gây sửng sốt với khả năng chơi "fast flow" siêu đỉnh ở mùa 1. Xuất hiện tại buổi casting mùa 3, anh chàng hào hứng cho biết: “Thật ra lần quay trở lại với "Rap Việt" năm nay, mình cảm thấy khá hồi hộp giống như là mùa đầu tiên đi casting vậy. Hôm nay, mọi người đến rất đông và ai cũng mang năng lượng rất cháy…”. 


Tez - chàng rapper gây sửng sốt với khả năng chơi "fast flow" siêu đỉnh.

Là gương mặt lần đầu đến với chương trình "Rap Việt", Manbo cùng người anh em HURRYKNG vô cùng hào hứng tham gia casting mùa 3 (2023). HURRYKNG chia sẻ bản thân hơi cảm thấy bị áp lực tâm lý sau khi nghe các bạn thí sinh khác trình diễn. Còn Manbo cũng có cùng tâm lý với người anh em của mình. Khi được hỏi người anh em HIEUTHUHAI có đến để cổ vũ tinh thần cho cả hai không thì HURRYKNG dí dỏm cho biết: “Mình cất bạn đó ở nhà rồi. Nếu có hung tin hay gì đó về báo sau, vì bạn ấy mà đi coi thì lại tâm lí nữa”.

Tại buổi casting mùa 3 (2023), các thí sinh sẽ phải nỗ lực và cố gắng hết mình để có thể chinh phục 3 giám khảo casting và giành vé đi tiếp vòng trong. Tin rằng với trình độ chuyên môn của 3 giám khảo casting năm nay, sẽ giúp chương trình chọn lọc được những thí sinh chất lượng nhất.