GIẢI TRÍ

Sao Việt 1/2: Quyền Linh gây cảm động với hành động ý nghĩa, Trấn Thành đăng ảnh 11 năm trước bên em gái

Bảo An Nguyễn • 01-02-2023 • Lượt xem: 557
Sao Việt 1/2: Quyền Linh gây cảm động với hành động ý nghĩa, Trấn Thành đăng ảnh 11 năm trước bên em gái

Á hậu Mai Ngô khai cọ đầu năm, gây trầm trồ bởi nhan sắc mặn mà. MC Quyền Linh gây xúc động với hình ảnh cõng người cao tuổi,... là những tin tức thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng.

Xem thêm:

Rũ bỏ hình ảnh tiểu thư, Á hậu Khánh Tiên lột xác quyến rũ trong sắc đen huyền bí

Cuộc sống của Hoa hậu có gương mặt đẹp nhất Việt Nam


Trịnh Tú Trung khoe ảnh cận cảnh con gái cưng hết nấc nhân dịp nhóc tỳ tròn 17 ngày tuổi. 


Hà Nhi rạng rỡ chào ngày đầu tiên trong tháng mới: “Dự báo thời tiết hôm nay rất phù hợp để… làm gì đó”. 


MC Quyền Linh gây xúc động với hình ảnh cõng người cao tuổi. Trước hành động ý cao đẹp này, một tài khoản đã gửi lời cảm ơn và dành nhiều lời khen ngợi gửi đến anh: “Cảm ơn anh vì hành động rất đẹp này khi anh đã cõng ba mình đi lên các tầng lầu dự tân niên Hội Điện ảnh Việt Nam tại TPHCM. Ba mình tuổi cao sức yếu đi chậm nên anh không ngần ngại mà cõng ba. Một người nghệ sĩ có tâm, có tấm lòng và nụ cười hoà ái, luôn ghi nhớ và biết ơn những bậc tiền bối trong nghề. Nghĩa cử của anh làm mình rất xúc động. Một người Phó Chủ tịch Hội Điện ảnh Việt Nam không hề “ra vẻ” gì mà rất đỗi chân tình. Anh là Dương Tiến - với nghệ danh Mai Quyền Linh. Thả tim cho người anh tuyệt vời của tôi”. 


Thân Thúy Hà diện đồ ton-sur-ton với con gái. Thế nhưng cô gây bất ngờ khi giành sự đẹp với con gái: “Ai đẹp hơn? Chắc là mẹ đẹp hơn em rồi, xin lỗi con nha”. 


Trấn Thành đăng ảnh cũ 11 năm trước bên em gái: “Tuổi thơ khó khăn, với tôi, là 1 di sản!”. 


Thúy Diễm đăng ảnh khoe sắc xinh đẹp bên hoa mai: “Hết mùa Xuân rồi… hẹn năm sau nhé Xuân ơi”. 


Thu Trang bày tỏ sự thắc mắc về sự “nghịch lý” của phụ nữ: “Nghịch lý của phụ nữ: dưỡng da cả năm, xong đi biển tắm nắng cho mặn mòi”.


NTK Lý Quý Khánh mong cầu điều bình an đến mẹ: “Uống ly nước cam rồi đi làm , mỗi ngày đọc chú cầu nguyện và tin rằng mọi thứ sẽ tốt. Mẹ mau khỏe nhé”. Được biết, hiện tại mẹ của ảnh đang gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. Sau khi đăng tải dòng trạng thái, nhiều bạn bè đã gửi lời hỏi thăm sức khỏe và động viên đến anh và gia đình. 


Á hậu Mai Ngô khai cọ đầu năm, gây trầm trồ bởi nhan sắc mặn mà: “Mùng 10 ngày tốt bé Bắp khai cọ đầu năm, lên cái nhận diện xinh xinh đi cúng tổ cầu cho cả năm makeup đều đặn để đi show ạ”.