GIẢI TRÍ

Sao Việt 4/4: Dương Lâm ‘sợ hãi’ Khả Như đến nhà chơi không mang quà mà còn ‘gói đem về’, Hoàng Thùy áp lực học đại học

Bảo An Nguyễn • 04-04-2023 • Lượt xem: 572
Sao Việt 4/4: Dương Lâm ‘sợ hãi’ Khả Như đến nhà chơi không mang quà mà còn ‘gói đem về’, Hoàng Thùy áp lực học đại học

Lệ Quyên gửi lời cảm ơn đến bạn bè vì đã luôn yêu thương và đồng hành cùng cô trong thời gian qua. Ninh Dương Lan Ngọc khoe dáng cuốn hút khi bước sang tuổi 33. 

Xem thêm: 

Vóc dáng 'thắt đáy lưng ong' cân mọi phong cách của Hoa hậu Kim Ngân


Suboi trong trang phục cùng thần thái “cực ngầu” trong ngày thứ 2 làm Ban giám khảo casting Rap Việt mùa 3. 


Hoàng Thùy cảm thấy “rén” trước những môn học của năm đầu Đại học: “Bé đã ngất sau khi đăng ký xong học kỳ đầu ạ. Học lại các môn đã học 13 năm trước huhu. Triết, Tư tưởng HCM, Lịch sử Đảng Cộng sản,... hy vọng được qua môn ạ. Cảm thấy hơi rén ạ!”.


Lê Dương Bảo Lâm trách Khả Như đến nhà chơi nhưng lại không mang quà mà ngược lại, còn “gói mang về”: “Quen nhau từ lúc sinh viên trường sân khấu. Giờ đẻ 3 đứa luôn rồi mới xuống nhà thăm, xuống đi tay không, ăn ngập mặt rồi còn đem đồ về nữa, sợ hãi ghê”. 


Diệp Bảo Ngọc thực hiện concept “bung xõa” khi chụp ảnh tại bãi biển. 


Lệ Quyên gửi lời cảm ơn đến bạn bè vì đã luôn yêu thương và đồng hành cùng cô trong thời gian qua. Bên cạnh đó, cô còn đặt biệt dành lời ngọt ngào đến tình trẻ vì Lâm Bảo Châu điều này: “Cảm ơn mình luôn cặm cụi dành cho em những món quà tự tay thực hiện mà khổ cái là phải lén lút tranh thủ làm khi không có em để ú oà bất ngờ mới chịu. Quá tuyệt vời cho tuổi mới của Quyên. Còn nhiều hình thú vị lắm vì nguyên tháng 4 là sinh nhật của em và Bo mà”. 


Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương tranh thủ đưa các con đi du lịch trước thềm hai vợ chồng sang Mỹ công tác: “Cả nhà con đi Vũng Tàu chơi trước khi ba mẹ bay đi show bên Mỹ ngày mai ạ”. 


Ninh Dương Lan Ngọc khoe dáng cuốn hút khi bước sang tuổi 33. 


Trương Ngọc Ánh cập nhật hình ảnh trong chuyến du lịch biển: “Một chút ‘vitamin sea’, tận hưởng nốt hương vị biển rồi về với thành phố nhộn nhịp yêu quý”. 


Lyly năng động trong trang phục áo croptop, quần jeans. 


Hoa hậu Ngọc Châu khoe vẻ đẹp mộc mạc, nền nã khi đội nón lá.